Dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại Đường Láng của Hồng Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật viên cao tay nghề, có mặt tại nhà hỗ trợ sửa máy giặt tại nhà ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, cam kết báo đúng giá theo quy định của công ty. Sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng.


Chúng tôi có thương hiệu 10 năm hoạt động sửa chữa máy giặt Samsung, với những vất vả trong việc cạnh tranh và xây dựng chỗ đứng trong lòng khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm bảo vệ thành quả của mình bằng tất cả lương tâm và trách nhiệm:

Luôn thành thật với khách hàng, lên án mọi vấn đề tiêu cực trong việc sửa chữa như đánh tráo linh kiện, sửa qua loa để lấy tiền…
Luôn tôn trọng yêu cầu và quyết định của khách hàng, kể cả khi bạn không c0975 499 286 của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.
Luôn luôn đúng hẹn, không để khách hàng khó chịu vì chờ đợi trong quãng thời gian máy giặt được sửa chữa.
Luôn có bảng giá rõ ràng và cụ thể cho việc sửa chữa từng lỗi riêng của máy giặt.

Các kỹ thuật viên sẽ xử lý nhanh các trường hợp

Máy giặt vắt kêu – Nguyên nhân do Phớt rò nước gây ra hỏng bi trục vắt.
Các thiết bị đều được kiểm tra ,báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.
Bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy giặt
Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á…

Cùng với mạng lưới cửa hàng và dich vị bảo hành trải đều khắp nội ngoại thành Hà Nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất . Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng,.....