Phải công nhận phân khúc may chieu càng đầy đủ các chúng loại, vô số những tên tuổi máy chiếu đình đám đã giao bán tại thị trường trong nước. Mua máy chiếu ra sao cho đào tạo làm sao thích hợp mục đích, chất lượng đảm bảo, hoạt động đơn giản, giá bán không quá cao không hề chuyện dễ. Riêng từng sản phẩm máy chiếu lớp học sở hữu điểm cộng, điểm trừ đáp ứng với từng phân khúc thị trường.Mua máy chiếu trình chiếu trong trường học để dạy học thì các bạn nên chú ý những điểm sau đây:

Máy chiếu sử dụng cho trường học, giảng đường, giảng dạy, thuyết minh là những phòng chiếu luôn có lượng ánh sáng tự nhiên cực nhiều vì thế các trường học phải chọn các máy chiếu bao gồm độ sáng tương thích theo diện tích phòng chiếu, độ sáng gian phòng. Về cơ bản sử dụng máy chiếu CĐS nhỏ nhất là 2.500 lumen

Không chỉ có vậy các trường học cũng hãy tìm hiểu đến các thông số khác gồm thông số phân giải, chỉ số tương phản, cổng truyền tải, hạn sử dụng của đèn chiếu, trọng lượng máy, bảo hành thế nào.

Thông số phân giải của máy chiếu sử dụng cho dạy học thường không phải có một thông số phân giải cao, bạn được phép mua máy chiếu có tỷ lệ phân giải từ SVGA.

Độ tương phản liên quan không ít đến chất lượng dữ liệu của máy chiếu lớp học, tỷ lệ tương phản càng mạnh mẽ thì khung hình có chất lượng càng rõ ràng, dễ nhìn.

Bóng đèn chiếu ở máy chiếu có thời gian hoạt động riêng, hết số giờ dùng bóng đèn chiếu người dùng phải thay thế bóng đèn khác, các bạn nên chọn lựa máy chiếu trang bị thời gian sống đèn chiếu càng lâu càng ổn, bóng đèn thông thường thường dễ thay thế bởi giá thành bóng đèn chiếu máy chiếu hiện tại đã khá bình dân.

Về giao thức liên kết dữ liệu người mua hãy sắm các máy chiếu tích hợp không ít những cổng liên kết bao gồm HDMI, VGA, Video,... mà phù hợp trình chiếu từ những tín hiệu nguồn máy tính để bàn, đầu HD, macbook, đầu DVD,….

Trọng lượng máy chiếu lúc này đây càng gọn gàng hơn, quý khách lựa chọn máy chiếu với cân nặng tùy ý tùy thích hợp đơn giản cho chuyện mang đi mang lại, treo máy chiếu.

Chế độ bảo hành của máy chiếu cũng như những đồ kỹ thuật số hiện tại thường thời hạn bảo hành là 1 hoặc 2 năm tùy vào hãng. Người sử dụng cần lưu ý tìm hãng nào đủ uy tín, nhất là thời lượng bảo hành của bóng đèn chiếu máy chiếu. Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hiện có phân phối nhiều các hãng máy chiếu giá rẻ phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng. Xem thêm tại trang web maychieugiare.net