Bếp điện từ Fagor 2VFT 900S là dòng bếp điện từ đến từ châu Âu, được nhập khẩu nguyên chiếc theo phong cách thiết kế đương đại với 2 bếp lớn Double HighLight và 2 bếp High Light sử dụng mâm nhiệt điện cao cấp EGO từ Đức với kích cỡ và mẫu mã ăn nhập với những không gian bếp rộng và những bàn bếp đảo.
Điểm nổi troi của bếp điện từ âm Fagor 2VFT 900S là khả năng nướng trực tiếp thức ăn trên bề mặt kính của bếp hay bạn có xác xuất tận dụng nhiệt thường xuyên còn lại khi thổi nấu xong để ủ ấm và hâm nóng thức ăn. Tuy nhiên bạn muốn vệ sinh mặt bếp thì cần phải chờ một khoảng thời gian cho bếp nguội, đèn H tắt thì mới có khả năng vệ sinh được.
Xem thêm: Bếp từ Fagor 2IF-800S DUO
thông số kỹ thuật của Bếp điện từ Fagor 2VFT 900S :
+ 2 miền bếp High Light
+ 2 miền bếp Double High Light có 1 bếp siêu lớn 28 cm
+ kích cỡ khoét đá: 900 x 410 mm
+ kích cỡ mặt bếp: 930 x 440 x 55 mm
- Tổng công suất 7100W
Bề mặt Bếp điện từ Fagor 2VFT 900S cũng như Bếp từ Fagor IF-30BLX được làm bằng tấm thủy tinh Schott Ceran của Đức với độ chống trơn trượt và độ vát cạnh trang trọng, cho khả năng chịu lửa lên đến 800. 1000 độ C. Đây là tấm thủy tinh mỏng chuyên dụng dành cho những sản phẩm bếp cao cấp , là một loại kính có chất lượng cao, rất rắn,bền, có xác xuất truyền nhiệt và tản nhiệt nhanh. Tấm thủy tinh mỏng cao cấp này có khả năng chịu lửa và chịu lực cũng như chống trầy xước , va đập cực tốt ... Tấm thủy tinh mỏng gồm các thấu kính hội tụ lớn có khả năng truyền nhiệt từ bếp lên đáy nồi theo phương thẳng đứng. Tấm thủy tinh màu đen liền nguyên khối, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau chùi . Nhiều khi do thức ăn trong nồi là đồ cứng, quá trình va đập giữa chúng với nhau hoặc với thành nồi, đáy nồi hay va chạm giữa đáy nồi và mặt bếp đã gây ra những âm thanh bất thường. Một số trường hợp khác có thể là do đế nồi, xoong không bằng phẳng khi đặt lên bếp đã gây tiếng ồn. Nếu dùng nồi độ dẫn từ kém mà sử dụng ở công suất nấu cao bếp cũng có thể kêu to do công suất bếp phải tăng hơn mức bình thường, trong trường hợp này chỉ cần giảm công suất bếp xuống sẽ hết kêu.
Bếp điện từ Fagor 2VFT 900S được trang bị bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn với nhiều mức sắp xếp công suất có độ bền cao. Nhà bếp có nhiều bản năng đương đại với bộ cảm biến thanh âm và khóa an toàn biệt lập cho từng vùng nấu, bếp có khả năng chống tràn sáng ý và chế độ hẹn giờ cũng như khóa bàn phím không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro ...
Bếp điện từ Fagor 2VFT 900S và các model bếp điện khác của Fagor như: Bếp điện Fagor VFT 400I, Bếp từ Fagor IF-800S DOU, bếp điện Fagor 2VFT 211AS, bếp điện Fagor 2V 33TS... Được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc và được phân phối chính thức tại đại lý thegioibepdientu.com