Camera cho dân phượt SJCAM giờ đây đã chấm dứt là 1 nhà sản xuất xa lạ đối với thanh thiếu niên, hơn hết với người thích du lịch, Sjcam bây giờ đã giống 1 người anh em thực sự hữu dụng.Tới năm nay, hãng cam thể thao Sjcam đã mang đến không ít các chiếc camera cho dân phượt đảm bảo như SJcam Sj4000, 4000 wifi, sj5000, sj 5000 plus, sj 5000 wifi, 4000 plus, sjcam m10, sjcam m20,… được trang bị số lượng lớn công dụng ghi hình tiện dụng như chụp timelapse, hẹn giờ chụp, chụp liên tục,… với trang bị khá nhiều độ phân giải khi ghi hình từ 12MegaPixel cho đến 16MegaPixel, quay video rõ nét từ 1080p lại UHD 4K. Góc nhìn rộng, tính năng quay chụp wifi qua máy tính bảng và chống thấm nước và rung sốc rất đảm bảo là các thế mạnh của SJCAM HD.

Đối với các thiết bị camera thể thao đa năng hãng GoPro thì Sjcam chắc là vẫn thua kém một chút, tuy nhiên thì nếu Sjcam chưa thể giữ số 1 ở độ chất thì cũng không một tên tuổi camera đa năng khác đủ để chiếm số 2 trước action cam sjcam. Có dáng dấp bắt mắt, cấu hình cao và tố chất quay chụp được trong vô số hoàn cảnh môi trường chính là yêu cầu mà người sử dụng nhìn nhận trên một camera du lịch.

Nói gì đi nữa chất lượng video luôn được sjcam quan tâm hơn cả, có thể nói các đoạn phim, bức hình được tạo lên từ sjcam lúc nào cũng mang tới sự hoàn mỹ, tuyệt vời. Giúp người dùng sẽ có cho mình những khoảng khắc tuyệt vời với mỗi chuyến đi của quý khách.

Giờ thì nếu mọi người sống ở tp Hồ Chí Minh hoặc bất kỳ địa chỉ nào, quý khách đang cần lựa chọn camera du lịch tại tphcm. Đừng chần chừ mà tới ngay Tech360 trên website tech360.vn để trang bị cho bản thân được model action cam thích hợp. Tech360 tự hào là đơn vị phân phối chính thức duy nhất của SJCAM hiện nay.