Tốc độ bùng nổ nhanh chóng và mạnh mẽ của mạng internet đã tác động không nhỏ đến cách sống của xã hội hiện tại. Vô vàn những dịch vụ giải trí dùng cùng Internet ví dụ thưởng thức TV trực tuyến, xem phim truyện trực tuyến, nghe nhạc Online,… liên tục được phát triển, thế nên mà những sản phẩm Android TV Box sử dụng với mạng Internet đã được hưởng lợi khá nhiều từ những nhà nghiên cứu dịch vụ.Tại Việt Nam xem giải trí K+ là dịch vụ được rất nhiều khách hàng chú ý cho Android Box. Trong năm 2016 này, bạn có vô số những kiểu đặc thù để trải nghiệm được K+ từ các phần mềm như: IPTV, Fly TV, Viet Mobi,… sử dụng với Android Box. Duy chỉ có dùng Fly TV, người dùng phải chi một khoản chi phí duy trì là 10.000Đ/1 tuần và các phần mềm khác đều là free, tuy nhiên các phần mềm này thì lại hay mất tín hiệu, bất ổn định. Thật tuyệt khi K Plus đã giới thiệu MyK+: Dịch vụ 100% miễn phí đáp ứng cho những ai dùng K+ quyết định chọn bộ kênh Premium+. Bởi vậy mà thời điểm này, những ai chọn K+ được phép xem các kênh vô tuyến trong hệ thống K+ mà chẳng cần bỏ thêm bất kỳ một lệ phí nào nữa ngay trên các thiết bị phổ biến chẳng hạn thiết bị di động, tv box gia re, máy tính để bàn,... với ứng dụng MyK+.

Dùng K+, bạn sẽ nhận được các tiện ích nào?

Hoàn toàn MỚI và đảm bảo không cần chi thêm 1 mức phí nào khác: xem bóng đá trực tuyến ở Smartphone, máy tính để bàn (trình duyệt Chrome), Tablet (Android, iOS),… ở mọi nơi chúng ta muốn.

Thưởng thức các chương trình Tivi mới nhất với chương trình nâng cấp thường xuyên trên các điện thoại thông minh bất cứ khi nào với ứng dụng này.

Nhiều kênh được cực hay chỉ có trên dịch vụ K+: rất nhiều những phim Mỹ mới nhất,… Cùng nhiều tính năng và rất tiện dụng: thưởng thức truyền hình qua hệ thống Internet cũng như tìm hiểu trước lịch biểu của các kênh, quản lý tài khoản, gia hạn ứng dụng online,…