Bạn muốn loa trần và bạn đã sẵn sàng để mua. Chúc mừng! thực tại bạn có nhiệm vụ lựa tậu loa nào là đúng cho dự án của bạn. Để giúp quý khách của chúng tôi cùng, nhóm nghiên cứu tại OSD âm thanh đặt cùng một danh sách những câu hỏi sẽ giúp bạn có thể thưởng nhất từ ​​rạp hát tại nhà mới của bạn hoặc tất cả hệ thống âm thanh nhà.


Bạn có muốn loa cho nền âm nhạc, vui chơi, hay nghe nhà hát?>> Loa hội trường hay


kích thước loa và những thiết kế khác nhau tùy thuộc vào vận dụng. giả dụ bạn chỉ mộc mạc là tìm kiếm nhạc nền xung quanh căn nhà, một loa có kích thước nhỏ hơn woofer và lái xe sẽ được tốt. trường hợp bạn sẽ có cranking âm thanh lên hoặc kế hoạch sử dụng những loa trong một căn phòng nhà hoặc phương tiện truyền thông, đầu tư vào loa có thể xử lý khối lượng cao hơn. Điều này thường có nghĩa là một loa trầm lớn hơn (6,5 hoặc 8 inch), và lái xe chất lượng cao hơn, ví dụ như Kevlar vs loa trầm polypropylene. giả dụ bạn thèm những loại âm thanh mà sẽ ruffle hàng xóm sáu khối đi, chúng tôi có bộ loa cho rằng quá. Chỉ cần kiên cố khuếch đại của bạn hoặc nhận có đủ sức khỏe cho hệ thống. nỗ lực lái xe 8 “loa Kevlar với 25 watt cho mỗi kênh amp giống như đặt một động cơ 4 xi-lanh trong một chiếc Lamborghini, nó sẽ chuyển động, nhưng bạn không có niềm vui.

>> Xem thêm : loa âm trần hay.


Loại môi trường loa này sẽ được cài đặt?


Bạn biết làm thế nào bạn muốn sử dụng loa mới của bạn, hiện nay xem xét các loại phòng hoặc phòng bạn sẽ nơi họ sẽ được cài đặt. Một số phòng nhỏ hoặc có hình dạng kỳ lạ mà có thể làm cho vị trí đặt loa khó khăn. không gian như vậy có thể được hưởng lợi từ các loa cuộn dây bằng giọng đề cập kép của chúng tôi (một loa cho âm thanh stereo) để có được âm thanh đồng bộ hơn. nếu truyền hình được đặt trong một góc, hãy xem xét một góc (LCR) loa cho phép bạn hướng âm thanh. giả dụ bạn đang xây dựng một phòng truyền thông mở ra cho đến phòng bếp, âm nhạc và phim ảnh của bạn sẽ cạnh tranh với những người hoạt bát và máy rửa bát lanh canh hoan. nếu có đa số tạp âm hoặc khu vực là hơi to, đi cho, loa chất lượng cao nhất to nhất bạn có thể mua được.Cắt tinh những điều Up


phòng to hơn (trên 20 x 15 ft) với trần nhà cao và các phòng mà mở ra những khu vực khác của ngôi nhà đòi hỏi to hơn, hiệu quả hơn loa và khuếch đại công suất hơn cho âm thanh đầu ra ở mức âm lượng cao. Cài đặt loa trần với một hình nón 4-inch trong một phòng tiếp khách lớn sẽ âm thanh bị bóp méo lúc bạn bật lên âm lượng, và bạn sẽ bật lên âm lượng vì đó ít loa nghèo không được sắp xếp để học tập với không khí nhiều.


Loại hệ thống A / V sẽ cung cấp năng lượng loa của bạn?


Cho dù bạn đang dùng một hệ thống hiện có hoặc tậu một cái mới với khoa học âm thanh vòm mới nhất, điều quan trọng là phải biết thông số khoa học của hệ thống của bạn trước khi sắm loa hoi truong. khuếch đại hoặc thu của bạn là năng hệ thống và nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt của bất kỳ hạn chế về kích thước và âm thanh. toàn bộ các hướng dẫn sử dụng máy thu và amp có thể được tìm thấy trực tuyến. các điều cần tìm bao gồm, bao nhiêu người nhắc có thể sức mạnh hệ thống của bạn, trở kháng (ohms), và bao nhiêu watt cho mỗi kênh là gì. Hãy chắc chắn rằng hệ thống của bạn có thể xử lý các trở kháng của loa và nhằm tiêu chí cho công suất đồng đều. nếu hệ thống của bạn không thể kết nối số mong muốn của người kể, hãy cân nhắc việc sắm một mua loa và / hoặc khuếch đại khác.


Có phải loa của bạn có ý định để sử dụng trong một đa kênh hệ thống rạp hát gia đình?


nếu bạn có kế hoạch dùng loa của bạn như là một phần của một hệ thống rạp hát tại nhà hoặc hệ thống âm thanh đa kênh khác, suy tính chất lượng của loa bạn sắm và sự giống nhau của âm thanh do mình phân phối. toàn bộ những loa trong một hệ thống đa kênh nên triển lãm chất lượng tương tự. các kênh trung tâm đặc biệt là phải có chất lượng đồng nhất với các loa trước khi nó sẽ được kêu gọi để phân phối một số lượng to của âm thanh trong một soundtrack phim. Ngoài ra, điều quan trọng là loa trung tâm có một âm thanh đồng đều như các loa stereo phía trước bởi vậy mà họ tạo ra một lĩnh vực âm thanh gắn kết. các diễn giả trong một hệ thống âm thanh đa kênh không nhất thiết phải đến từ những nhà phân phối như nhau, nhưng thường những diễn giả từ các nhà sản xuất cùng một đặc trưng âm thanh và khả năng tương thích nhất quán nhất.


Bạn có hay làm bạn có kế hoạch để sử dụng một định dạng âm thanh 5.1 surround công nghệ số như Dolby Digital hoặc DTS?


trường hợp bạn sẽ sử dụng một trong các định dạng âm thanh vòm khoa học số bạn có thể tập trung đến một loa siêu trầm. 5,1 định dạng kỹ thuật số được đồ vật hiệu ứng tần số thấp kênh đặc biệt dành riêng để được chế tạo bởi một loa vô cùng trầm, mặc dù nó có thể được bỏ qua giả dụ bạn đang dùng loa stereo chính với phản ứng bass đủ. 5,1 hệ thống công nghệ số cũng có hầu hết tầm, những kênh surround stereo đòi chất lượng loa surround tốt với tương tự như âm thanh, điện và hiệu quả cho ba loa trước (trái, giữa, phải).


bạn sẽ phân phối sức khỏe loa của bạn với một máy thu?


Thu thường không vận động tốt vào tải trở kháng thấp. ví như bạn sẽ dùng một máy thu với loa của bạn, hãy tìm loa có trở kháng danh định 8 ohms hoặc cao hơn. Bạn có thể nhìn vào loa có trở kháng danh nghĩa của 6 ohms, nhưng hạn chế loa trong khoảng 4 ohm. trường hợp bạn lưu ý đến loa có trở kháng danh định 4 ohm, bạn có thể muốn cân nhắc việc đầu tư vào một bộ khuếch đại khác lạ. nếu không, kiểm tra nhận của bạn (hoặc người nhận bạn dự định mua) để đảm bảo nó có thể hoạt động trở kháng thấp.


phạm vi giá của bạn cho những loa là gì?


Một lúc bạn biết yêu cầu âm thanh của bạn / mong đợi, thiết lập một tầm giá để làm việc với dựa trên tất cả các yếu tố nêu trên. khi bạn tìm kiếm loa, hoặc riêng lẻ hoặc như một hệ thống, quan tâm rằng bạn có thể cần phải chi tiêu nhiều hơn một chút để cải thiện chất lượng. Hãy nhớ rằng, việc lắp đặt một hệ thống tốt trên một chi phí giảm thiểu có thể mất thời gian. nếu bạn đang vận động trên một tiền bạc tránh, bạn có thể được tốt hơn sắm loa chất lượng cao đầu tiên và đầu tư vào một bộ khuếch đại mới vào một ngày sau đó. Bạn luôn có thể thi công hệ thống của bạn lên, do đó tiến hành với một nền tảng hơi tốt đáp ứng nhu cầu lâu dài của bạn.
bạn sẽ sắm một hệ thống âm thanh hội trường tất cả bao gồm loa, bộ khuếch đại, tiền khuếch đại, thành phần mã nguồn, vv? ví như vậy, phạm vi giá của bạn cho toàn bộ hệ thống là gì?


chi trên loa nên chiếm khoảng 40 – 50% của tổng giá tiền của bạn về âm thanh, nếu bạn có kế hoạch đặt cộng một đa kênh hệ thống rạp hát gia đình. Mỗi phòng trong số loa cần có chất lượng thống nhất, mặc dù bên trái phía trước và cặp stereo quyền thường tốn kém hơn so với các loa khác và có thể mất khoảng 20% của tổng số tiền bạc âm thanh rạp hát tại nhà của bạn. giả dụ bạn có thể đủ khả năng một loa siêu trầm, nó là một bổ sung đáng giá cho một hệ thống rạp hát gia đình. Tuy nhiên, loa siêu trầm tốt nhất có khả năng thực sự chế tạo âm bass sâu có giá $ 500 và lên. ví như tiền bạc của bạn không cho phép bạn để chi tiêu $ 500 hoặc nhiều hơn cho một loa vô cùng trầm tốt, các quỹ bổ sung bên dưới nhãn hiệu đối với tiểu tốt được chi tiêu tốt hơn về chất lượng cao hơn trái và loa stereo đúng với phản ứng bass mạnh hơn mình.

>> xem thêm : loa thông báo hay nhất.