Bếp Từ Fagor IF- 700CS
Nội thất Quang Vinh tự hào là nhà cung cấp các loại thiết bị bếp cao cấp chính hãng cho khách hàng với giá cả cũng như dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Sản phẩm bếp từ Bếp Từ Fagor IF- 700CS cũng như các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ khác của Fagor được bán trực tiếp tại siêu thị Nội thất Quang Vinh trên toàn quốc.
Bếp Từ Fagor IF- 700CS cũng như Bếp từ Fagor IF-800S duo tại Hà Nội có thiết kết đột phá với viền inox Macro Stratos hiện đại tạo cho bề mặt bếp cảm giác rộng hơn trong không gian bếp nhà bạn. Đặc trưng của thiết kế này là giúp cho người dùng có thể dễ dàng vệ sinh bếp lau chùi bếp mỗi khi nấu nướng xong.
Tham số kỹ thuật cơ bản của thiết bị bếp từ âm Bếp Từ Fagor IF- 700CS:
Bếp có kích thước chiều rộng và dà là 69 cm với 3 vùng nấu bếpcó chức năng “ Booster” siêu nhanh sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời kì dành cho công việc nấu nướng trong nhà ở mình..
Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-3BS tại Hà Nội
- Bếp được trang bị hệ thống điều khiển kỹ thuật số hiện đại với 9 mức hiệu đính công suất chính xác, cho bạn cảm giác hiện đại khi đang nấu những món ăn đơn giản nhất.
- Chức năng khóa con trẻ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đương rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là đối với những nhà ở có con trẻ nghịch ngợm hiếu động
- Chế độ hiện thị nhiệt dư cho từng vùng bếp sẽ báo trước rằng vùng nấu vẫn nóng cho nên người dùng không được chạm tay cũng như không nên vệ sinh mặt bếp khi tín hiệu đèn hiện thị nhiệt dư này chưa tắt
- Bếp Từ Fagor IF- 700CS đạt công suất 3.6k, có một bếp siêu lớn với đường kính lên tới 30 cm thích nghi với đường kính của nồi sử dụng từ kích thước nhỏ tới kích thước cỡ lớn
Tôi có thể sử dụng bất kỳ nồi hoặc chảo nào với bếp từ?

Câu trả lời là “Không”.
Chỉ có thiết bị nấu có gắn miếng sắt dẫn từ dưới đáy mới có thể dùng với bếp điện từ. Thường thì các đơn vị cung cấp bếp từ sẽ tư vấn cho bạn mua loại nồi phù hợp. Nếu dùng nồi, xoong không có miếng sắt dẫn điện ở đáy thì một là nhiệt không vào được nồi, hai là điện có vào nhưng rất ít khiến bếp phải hoạt động cao hơn công suất, dễ gây hỏng bếp, cháy nổ.
Trên thị trường hiện nay, có bán miếng sắt dẫn điện rời dùng cho các loại nồi không có đáy gắn sẵn miếng sắt này nhưng theo nhân viên kỹ thuật bep.vn thì không nên dùng như này, vì hiệu quả không cao và không an toàn, khả năng cháy, nổ vẫn có thể sảy ra.
Bếp Từ Fagor IF- 700CS có những chức năng thông minh và công nghệ tiên tiến kể trên đã làm cho chiếc bếp trở thành sản phẩm được mọi người đánh giá là sản phẩm kiên cố, kiểu dáng thiết kế độc đáo nhất.
Một số sản phẩm bếp từ Fagor cao cấp khác được bán tại Nội thất Quang Vinh được nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng trong những năm gần đây là bếp từ fagor if 800s , Bếp Domino Fagor 4MF-2IAX tại Hà Nội , bếp từ fagor if 33cs..