Bạn cần lắp đặt điều hòa tại Kim Giang? Bạn muốn được sử dụng 1 dịch vụ chuyên nghiệp và với mức giá bình dân? Những yêu cầu trên sẽ được đáp ứng tốt khi bạn chọn Hồng Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm tháo ắp điều hòa tại Hà Nội chúng tôi cam kết mang đến cho khách hành sự hài lòng từ chất lượng đến phong cách phục vụ.


Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng tăng khi tháp lắp – bảo dưỡng – sửa chữa điều hòa, Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng và tốc độ nhằm hướng tới phục vụ khách hàng tại Kim Giang

10 Lý Do Bạn Nên Chọn Chúng Tôi

Kỹ thuật viên được bố trí ở khắp các quận huyện, có mặt trong vòng 30 phút-1h dù bạn ở bất cứ đâu.
Kỹ thuật viên được đào tạo bài bảng về tay nghề và giao tiếp, ăn mặc sạch sẽ, ăn nói lịch sự.
Linh kiện thay thế chính hãng, thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.
Là công ty uy tín, xác định làm ăn lâu dài, chúng tôi không chặt chém như thợ dù.
Nhiều chương trình khuyến mãi, dành cho khách hàng gọi lắp điều hòa có số lượng lớn hoặc khách cũ.
Phục vụ khách hàng từ 7h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ.
Việc ít cũng nhận, chúng tôi xác định không theo đuổi những công trình lớn mà dành thời gian đó chăm sóc cho môi nhà của bạn.
Là thợ lắp điều hòa nhưng chúng tôi có để đảm nhiệm được các công việc khác như sửa máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bảo dưỡng điều hòa, bình nóng lạnh, điện nước,...
Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán lẻ, phiếu bảo hành cho khách hàng có nhu cầu.
Hãy chọn chúng tôi để được tận hưởng 1 dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ thi công trọn gói cho bạn.

Giờ đây, bạn đã tin tưởng dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Kim Giang của chúng tôi chưa? Hãy gọi ngay khi bạn có nhu cầu. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và may mắn.