Nói về độ nổi tiếng SJCAM chưa được là thương hiệu camera thể thao đàn anh, đã khẳng định trên thị trường giống như GoPro tuy nhiên cho dù là thế với nhiều dân phượt, các bạn đam mê chơi thể thao, đam mê du lịch thì nó là nhà sản xuất camera hành động bán ra nhiều dòng camera tiện dụng, hỗ trợ tốt đòi hỏi từ dân phượt cũng như giá niêm yết rất hợp lý.

Bình thường lựa chọn camera du lịch SJCAM sẽ trợ giúp hầu hết các tính năng tương đương 1 sản phẩm Gopro mang lại, từ quay phim, chụp hình khi đi du lịch, khi đang di chuyển, khi chơi các môn thể thao mạo hiểm hay cả hỗ trợ ứng dụng như các chiếc camera ghi lại hành trình với ô tô, thiết bị an ninh tại nhà rất lý tưởng. Camera đa năng SJCAM vẫn dùng an toàn trong tất cả các môi trường bất kể khói bụi, mưa gió, đảm bảo kháng nước dưới độ sâu lên tới 30m. Sở hữu chất lượng lên đến 2K4K tạo ra đoạn clip đẹp mắt và sống động các máy ảnh cao cấp, góc quay rộng 170 độ mà mọi người nắm trọn khung cảnh thiên nhiên cuối cùng với công nghệ Gyro chống rung hỗ trợ các bạn lưu giữ những dữ liệu có độ nét cao cho dù trên các đoạn đường gồ ghề.

Phải nói rằng SJCAM thường xuyên đổi mới và giới thiệu khá nhiều mẫu camera đa năng đa chức năng, tương thích hết hầu hết mục đích của bạn với nhiều các phiên bản như SJCAM Sj5000, Sj4000, X1000, M10, M20,… Mỗi action cam có một giá thành hợp lý cho người sử dụng vô tư chọn lựa tùy theo mức đầu tư, nhu cầu.SJCAM được hầu hết người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng vì lý do đó mà có khá nhiều cửa hàng không là phân phối chính hãng cũng như mua sjcam từ các nơi không rõ được sản xuất từ đâu, hàng kém chất lượng làm người dùng ở trong vấn đề hàng mới dùng đã hỏng.

Nếu như các bạn ở Hà nội và tp Hồ Chí Minh và muốn mua camera du lịch SJCAM hãy tới đại lý chính hãng, độc quyền của SJCAM tại Việt Nam là TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để tìm kiếm 1 mẫu SJCAM chính hãng, tại website http://tech360.vn/ quý khách sẽ được an tâm về giá thành cũng như chất lượng SJCAM sẽ luôn tốt nhất với sự cam kết chính hãng. Để tìm hiểu thêm hãy xem văn bản ủy quyền nhà phân phối chính thức do SJCAM cấp cho Tech360 tại đây.