Tất cả các dòng SJCAM HD được dùng như các dòng máy ảnh đa chức năng, có thể đáp ứng đa dạng mục đích từ người sử dụng. Camera của SJCAM được tích hợp đầy đủ chức năng chẳng hạn tính năng quan sát, tự sướng, quay khi chơi thể thao, camera thể thao,… và thêm nữa ứng dụng camera giám sát hành trình. Chế độ nào cũng được sử dụng linh hoạt, tuy nhiên kể từ năm ngoái có rất nhiều người sử dụng đã sử dụng SJCAM mà thay thế các camera hành trình trên ô tô, xe máy rất ổn.

Action cam SJCAM có vẻ ngoài đẹp mắt nên rất cơ động cho phép bạn dễ dàng lắp đặt mặt kính xe mà không gây ảnh hưởng tới người lái xe. Trường hợp mọi người không cần dùng làm camera theo dõi hành trình thì thật dễ khi tháo xuống, lắp pin và sử dụng như máy ảnh đa năng. Đó là thế mạnh được khá nhiều người sử dụng thích thú.Với những quý khách không cần tới tính năng GPS thì SJCAM có đa dạng sự nổi trội sẽ là lựa chọn tối ưu so với nhiều model camera ghi lại hành trình thông dụng. SJCAM dễ dàng chạy ứng dụng làm camera hành trình dành cho ô tô, trên xe máy và xe đạp thì có bao gồm vỏ chống thấm, giữ an toàn camera. Người dùng thoải mái quay được nhiều quãng đường rất chân thực. Và với thiết kế là sản phẩm camera đa năng vì thế ai cũng có thể sở hữu ngay model camera hành trình này để ghi nhớ được toàn bộ clip tuyệt vời với những chuyến thám hiểm…

Chỉ cần bỏ ra từ 2tr -4tr đồng là bạn có thể sở hữu được lập tức một mẫu action cam SJCAM đa năng nhưng tiền đầu tư để sở hữu 1mẫu camera hành trình cao cấp thì cần đến khoảng chục triệu. Vậy việc trang bị SJCAM làm camera theo dõi hành trình là chọn lựa rất tối ưu mà còn rất tiện dụng.

Trích dẫn http://tech360.vn/co-the-dung-sjcam-...uoc-khong.html