TV Box biến tv thường thành smart tv được số lượng lớn người tiêu dùng mua sắm hơn bởi có khá nhiều những khả năng đáng mong đợi gồm chat skype với bạn bè, trải nghiệm truyền hình tới tầm 200 kênh gồm cả trong nước và thế giới, xem video youtube, xem phim online gồm kho phim vài ngàn phim, đọc báo, lướt web, tham gia mạng xã hội, chơi game, nghe nhạc, tận hưởng phim offline siêu nét từ các thiết bị lưu trữ phim, trải nghiệm bóng đá, hát karaoke,…. kèm nhiều tính năng giải trí đặc biệt dành cho bạn khám phá.

Thế nhưng sắm sửa android tv box giá rẻ nào cho phù hợp và lựa chọn Smart TV Box ở địa điểm nào tốt nhất thì luôn luôn khiến mọi người phải lo lắng. Bởi trên toàn quốc dạo này có quá nhiều những địa chỉ thành lập phân phối Box Tivi với không ít các mẫu mã thiết bị khác nhau, tương tự một mê cung khi các bạn muốn đi mua android box tv.Tuy nhiên, giờ đây quý khách có thể yên chí tìm mua cho gia đình một thiết bị android tv box tại Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Hotline 0938.94.1111. Khi ghé thăm Tech360 quý vị sẽ không còn phải lăn tặn là sẽ sở hữu chiếc hộp Box Tivi nào chuẩn vì các tư vấn viên của tech360 sẽ tận tụy hỗ trợ giúp mọi người kiếm được các dòng hợp lý nhất dựa vào đúng đòi hỏi sử dụng.

Hơn nữa nếu quý khách có thế đến trực tiếp showroom của Tech360 sẽ có thể xem thực tế mọi hiệu xuất của các dòng để quyết định mua hoặc không? Quý khách có thể xem vô tư, thử thoải mái, nếu hợp lý thì mua, không kết không chọn mua cũng không sao.

Hơn cả là khi các bạn đặt hàng TV Box tại Tech360 bao giờ cũng được tặng rất nhiều quà tặng đặc sắc như được tặng KODI tích hợp toàn bộ addon giải trí, được tặng TK VIP HDViet tận hưởng phim trực tuyến với kho phim khổng lồ, được tặng gói ứng dụng giải trí đặc sắc nhất, tặng gói ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm lần sau tại Tech360 kèm đa dạng quà tặng khác tùy mỗi sản phẩm tv box. Tech360 đảm bảo sẽ là địa điểm uy tín nhất đối với quý khách. Vào website http://androidbox360.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin.