Dùng 1 mẫu camera du lịch SJCAM sẽ để cho dân phượt ghi hình được tất tần tật khoảng khắc hoàn mỹ trong chuyến du lịch của các phượt thủ. Tuy nhiên để chơi được nhiều hơn những chế độ của nó chúng ta phải biết tới những phụ kiện kèm theo. Chúng ta đều biết mỗi chiếc cam SJCAM đều có sẵn một vài phụ kiện theo máy, tuy nhiên sẽ có những phụ kiện phụ khác mà người sử dụng cần tìm hiểu gồm:Phao nổi cho SJCAM: người dùng đến biển hoặc đi phượt ở các vùng sông nước thì có nguy cơ là không may tuột chiếc camera cho dân phượt SJCAM của mình xuống biển. Và nếu phải vùng nước sâu thì có thể là người dùng sẽ phải rời xa vĩnh viễn với chiếc cam của mình. Tuy nhiên với phao nổi chúng ta tuyệt đối yên tâm vì phụ kiện này sẽ khiến cho chiếc SJCAM của các bạn không bị chìm.

Dock sạc và pin cho SJCAM: Chọn thêm dock sạc và pin cho chiếc camera thể thao SJCAM của mọi người tránh trường hợp lỡ pin hết khi quay hay khi không có nơi cắm sạc luôn được. 100% các action cam SJ4000, SJ5000 và M10 đểu dùng chung một dòng pin, có mình SJCAM M20 có pin không giống ai, bởi vậy bạn sẽ phải nhớ.

Vali cho SJCAM: Chống va đập cho chiếc camera đa năng SJCAM và mang theo những phụ kiện cho nó khi đi bất cứ đâu thật tiện dụng với một vali dành cho SJCAM. Sản phẩm là chiếc vali với vỏ bọc là chất liệu rất bền, ở trong là đệm mút giúp an toàn cho SJCAM và có dáng dấp gọn nhẹ nhằm để dân phượt để trong túi đồ tiện lợi.

Bộ đeo ngực, đeo vai, đeo đầu: Nó là phụ kiện SJCAM dùng bằng việc đeo lên người, vào đầu và thêm đế cài chữ J để bắt chiếc camera cho dân phượt SJCAM lên đầu, lên ngực hoặc lên vai của phượt thủ. Sử dụng phụ kiện này người sử dụng sẽ rất thoải mái khi đi thám hiểm mà vẫn chụp hình được nhiều các khung hình đẹp, những điều đáng nhớ trong các chuyến du lịch.

Kính bơi lặn cho SJCAM: Đây là phụ kiện nên lựa chọn dành cho những người sử dụng hay đi bơi lội, đi lặn vào thời điểm này. Người sử dụng có thể dễ dàng vừa lặn vừa quay video được các khung cảnh trên biển, dưới nước thật lý tưởng.

Không chỉ thế còn đa dạng những phụ kiện SJCAM khác mà các bạn có thể tìm hiểu thêm ở đường link sau: http://tech360.vn/phu-kien-action-cam