Tại bài viết này Tech360 xin giới thiệu đến mọi người những ứng dụng hấp dẫn cài đặt cho Android TV Box. Bạn có thể download từ trên cửa hàng trực tuyến CH-Play hay cũng có thể download từ website androidbox360.vn qua đường link ở dưới cùng bài viết này.Những ứng dụng hát karaoke chẳng hạn VietKaraoke, Yokara, Smart Karaoke Player, iKara,… giúp gia đình bạn hát karaoke trực tuyến hay offline thực sự tiện dụng, bao gồm số lượng lớn chế độ hỗ trợ các bạn ưu tiên, chọn bài, chọn theo tên ca sĩ, chọn theo tên bài hát,… giống như phòng hát chuyên nghiệp.

Tổng hợp công dụng thưởng thức phim Online gồm ZingTV, VuaHD, HayhayTV, HDViet, Dangcap HD, và KODI. Với số lượng phim ảnh nhiều vô số được thêm mới thường xuyên, bao gồm phụ đề và dịch rõ rệt và sử dụng chất lượng Full HD sẽ mang tới những thời gian tận hưởng tuyệt vời. Bình thường thì các ứng dụng này chỉ cho phép sử dụng một phần free, để dùng tất cả tính năng đồng thời toàn bộ các phim thì khách hàng cần mua thêm tài khoản truy cập.

Một vài ứng dụng trải nghiệm truyền hình online gồm FlyTV, MyTV Net, FPT Play, Viet PlayTV,... Đây là những ứng dụng để các bạn thưởng thức khoảng 200 chương trình truyền hình trong và ngoài nước có chất lượng khá cao, đa phần chúng là miễn phí mặc dù vậy vẫn có một vài kênh thu tiền.

Những chương trình nghe nhạc gồm Zing MP3, Nhạc của tui, Chia sẻ nhạc,… Tính năng này thì ai cũng biết, cũng giống như tại website, những ứng dụng này cung cấp cho mọi người không ít bài hát ở các dòng nhạc phổ biến, đồng thời hỗ trợ khách hàng tùy ý lựa chọn chất lượng ca khúc muốn nghe.

Top ứng dụng chia sẻ dữ liệu từ màn hình điện thoại thông minh lên tv thông qua Android Tivi Box bao gồm bao gồm Mircast, AirPin, Bubble UPNP. Những chức năng này hỗ trợ khá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối chiếc di động và Tivi Box cùng một sóng wifi là hỗ trợ thể thực hiện các khả năng chia sẻ.

Danh sách chương trình khác chẳng hạn Youtube TV, Mizuu, ES File Explorer, MX Player, Nova Launcher, MX Player Codec, UC Browers,… và các ứng dụng khác mà quý vị có thể biết thêm nhiều hơn và download về tại đường dẫn sau http://androidbox360.vn/tong-hop-cac...ndroid-tv-box/