hai ampli cao cấp của Nagra trình làng tại CES 2015
Tại CES 2015 mới đây, Nagra, thương hiệu Thuỵ Sĩ nổi tiếng có những trang bị hi-end, đã trình làng 2 ampli mới nhằm toại nguyện nhu cầu rộng rãi của người chơi âm thanh.

toa pc 658r

nagra_msa_pdan

Cho đến nay, các đồ vật hi-end của Nagra chỉ định hình một mẫu sản phẩm. Nhưng điều này sẽ thay đổi trong khoảng năm nay khi thương hiệu huyền thoại này thực hành chiến lược buôn bán mới nhằm đáp ứng nhu cầu gia nâng cao của giới audiophile. Tại CES 2015, Nagra trình làng hai mẫu sản phẩm Classic Line và HD.

Ampli HD trước nhất

Sự xuất hiện của HD DAC tại CES 2014 như một sự khẳng định rõ ràng về thứ mà Nagra định nghĩa là âm thanh HD. vật dụng này đã được tạo ra với tham vọng tiến sắp hơn đến độ phân giải của âm thanh anolog phê chuẩn các biện pháp công nghệ hiện đại. Trên HD DAC, Nagra đã với đến những khoa học biến đổi digital/analog cao cấp hơn để đạt được chất lượng và độ phong phú của bản ghi.

toa pc-648r

nagra_hd_dac_odli

một năm sau, cũng tại Las Vegas, Nagra đã giới thiệu một sản phẩm HD thứ 2 – chậm triển khai là một ampli monoblock mạnh mẽ, mang khả năng chơi nhạc ấn tượng. Để nhận được kết quả tuyệt vời này, mạch khuếch đại của HD đã được mẫu mã lại để đạt được sự chính xác và ổn định khái quát lúc hoạt động. dùng các transistor Mosfet mang khả năng tạo công suất lên đến 1.000W và biến áp một.600VA, mỗi khối Nagra HD nặng tới 18kg, sở hữu thể kéo các bộ loa hi-end khắt khe nhất. Nagra sẽ bán ampli HD ra thị trường vào tháng 9/2015.

Ampli Nagra MSA Classic Line

thiết bị thứ 2 của Nagra là 1 stereo ampli Classic AMP. Đây là lựa chọn thay thế sản phẩm MSA hiện tại có công suất nâng cao lên 120W/kênh trở kháng 8 Ohm. có dạng hình thân máy sâu hơn, ampli chạy transistor Mosfet này đã được kiểu dáng mới hoàn toàn, được hưởng những lớn mạnh mới nhất của Nagra trong điều khiển âm thanh. Như một đặc trưng, Classic AMP sẽ là vật dụng dành cho các hệ thống âm thanh trường tồn với thời kì, nơi giá trị dùng, hiệu năng và sự bền bỉ được chú trọng. Nagra Classic AMP sẽ được bán ra thị phần vào tháng 4/2015.

nagra_msa_1__uhco

toa bs 678

mặc dù nức danh trên khuôn khổ thế giới về khả năng biểu diễn âm nhạc nhưng những trang bị Nagra không đa dạng ở Việt Nam vì bắt mắt bề ngoài giống như máy đo điện của chúng. tuy nhiên, các thiết bị Nagra vẫn được nhập về để thoả nguyện thú chơi của audiophile Việt, đây là các trang bị âm thanh tương đối đắt tiền.