Văn phòng của bạn đang cần phải sử dụng camera an ninh mà chưa biết chọn sao cho đúng. Vì vậy các điều cần chú ý ở bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người sắm được một hệ thống camera giám sát chất lượng đồng thời thích hợp mong muốn.Ban đầu, địa điểm phải theo dõi cần có hệ thống giám sát chỉ một camera là đủ hay bạn sẽ phải có một hệ thống gồm nhiều camera? Nên chọn camera analog hay camera ip? Lớp học của bạn cần lắp đặt camera ngoài trời hay có cả trong nhà?Các bạn có muốn nhận diện rõ khuôn mặt của người, rõ ràng vật dụng hay hành động trên camera? Liệu cần phải có hệ thống camera chống trộm không dây hoặc có dây? Số tiền đầu tư của doanh nghiệp bạn có thể đến ở mức thế nào? Dựa vào mục đích, nơi đặt camera và đặc biệt là chi phí ngân sách mà công ty bạn để có thể mua được hệ thống camera tốt nhất.

Sau khi đã chốt hệ thống an ninh của bạn sẽ cần bao nhiêu mắt theo dõi, điều cũng rất quan trọng mà bạn bắt buộc phải tính toán là xác nhận nơi đặt máy để tìm dòng camera đúng tiêu chuẩn. Mọi người cần dòng camera để lắp bên ngoài trời hay chọn loại thường gắn trong nhà.

Camera quan sát công nghệ analog sẽ gửi đoạn clip với mã hóa tương tự (analog) đến đầu thu DVR. Còn với IP camera sẽ lưu dữ liệu mã hóa số thông qua mạng cục bộ hoặc Internet. thông thường công ty thường đã có mạng LAN trước đó, vậy nên việc dùng hệ thống camera ip thì sẽ là 1 sự chọn lựa giúp tiết kiệm không nhỏ ngân sách mua cáp hoặc thiết bị thêm vào.

Giữa hai loại camera thì IP camera luôn được đánh giá có chỉ số phân giải mạnh hơn so với analog camera. Do đó, nếu cần phải có tấm hình nhìn được rõ ràng và khả năng quay được các chuyển động là rất quan trọng cho hệ thống camera chống trộm của các bạn, thì camera analog không thể lắp đặt vì không đủ tiêu chuẩn. Camera Ip cũng không bị nhiễu từ các đầu kỹ thuật số khác. Đọc thêm thông tin các camera báo động tại http://tech360.vn/tyco-ip-camera