Máy chiếu thì luôn luôn sẽ đem lại cho người dùng bật tung cảm xúc, tràn đầy thích thú hơn khi tận hưởng bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,… hay mọi môn thể thao khác. Thể hiện được trên một hình ảnh hiển thị rất lớn tuy nhiên giá bán thì rẻ hơn các tivi LCD hiện nay không hề ít thì thực sự sở hữu một may chieu gia re sẽ là sự đầu tư thông minh của người dùng. Cùng xem lý do bởi vì sao nên chọn một máy chiếu giá rẻ cho mình:

Với máy chiếu mini bỏ túi luôn nhỏ gọn để mang đến mọi nơi, không quá khổ giống màn hình tivi.

Máy chiếu giúp điều chỉnh kích thước hình ảnh hiện lên theo nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo mục đích của dữ liệu.

Các bạn sẽ được tận hưởng các trận cầu đỉnh cao với 1 màn chiếu khá rộng. Thưởng thức bóng đá trên màn chiếu rộng thì đúng là luôn thích hơn là hình ảnh trên một chiếc Tivi.

Song song trình diễn thể thao mà bạn còn dùng nó để hát karaoke, tận hưởng phim ảnh, làm một phòng chiếu phim nho nhỏ.

Và thực sựNgoài raSẽVàHơn nữaKhông chỉ thế còn vô số điều đáng nói nữa nhưng hiện tại thì Euro sắp đến và Copa America đang tranh đấu, kiếm ngay máy chiếu bóng đá cho thích thôi. Mọi người vui lòng tới ngay Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để chọn cho mình một model máy chiếu bóng đá chất lượng với giá cả bình dân. Truy cập website http://maychieugiare.net/ và biết thêm những model máy chiếu được phân phối bởi Tech360.Tiếp tục là các chỉ số của các máy chiếu thể thao đáp ứng cho những môi trường trình chiếu khác nhau. Vấn đề cần thiết khi lựa chọn máy chiếu là phải để ý vào điều kiện ánh sáng địa điểm nơi người sử dụng trình chiếu. Độ sáng phòng chiếu sẽ tác động lớn tới độ sáng của máy chiếu. Môi trường càng sáng thì máy chiếu càng phải được tích hợp cường độ sáng mạnh mẽ hơn.

Với tiêu chí xem bóng đá tại gia thì chỉ cần từ 800 ansi lumen là được vì có thể tắt hết đèn trong phòng chiếu. Với những nơi mang có ít đèn chiếu sáng của không gian xung quanh thì cần khoảng 1500 lumens, và nếu nhiều đèn sáng tại quán café thì phải từ 3000 AL và càng cao càng tốt.

Sau đó chọn đến thông số phân giải, các độ phân giải thường thấy là là WVGA, SVGA, XGA, HD. Chắc chắn thông số phân giải càng mạnh mẽ thì hình ảnh càng sắc nét nhưng thêm nữa là giá cả máy chiếu mắc hơn. Quý vị có thể gọi đến số HOTLINE 0938.94.111 của Tech 360 để được hỗ trợ nhiều hơn về cách chọn máy chiếu bóng đá giá rẻ.