Bếp từ Fagor IF 3BS
Bếp cảm ứng từ hiện đang rất được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa bởi việc sử dụng bếp từ đem lại nhiều t iện ích và tác dụng , đặc biệt là tính an toàn hoàn toàn. Bếp từ Fagor IF 3BS là một trong số những dòng sản phẩm được ăn khách nhất của Fagor tại thị trường Việt Nam.
Bếp cảm ứng từ Fagor IF 3BS là sản phẩm đến từ Tây Ban Nha và được nhập cảng nguyên chiếc tại siêu thị Bếp từ tại Hà Nội Nội Thất Qung Vinh với 3 vùng nấu từ , bếp có chức năng làm nóng hoả tốc từ 3 đến 10 phút , một bếp siêu lớn có đường kính 28 cm đáp ứng được mọi kích tấc của đáy nồi khác nhau , vùng bếp này có công suất có khả năng đạt tới là 3 600 W. Bếp từ Fagor IF 3BS được lắp âm bàn bếp với kích tấc khoét đá là 56 x 49 cm .
Với hệ thông điều khiển hiện đại được thiết kế âm khiến cho việc sử dụng bếp Fagor IF 3BS trở lên rất đơn giản và dễ dàng , các phím chức năng như hẹn giờ cho bếp hay tăng giảm công suất được tách riêng cho từng vùng bếp , các vùng bếp chỉ có chung phím nguồn với phím khóa an toàn trẻ nhỏ . Chức năng hiện thị nhiệt dôi này sẽ báo trước cho người dùng biết mặt bếp còn đang nóng và không nên chạm tay vào bề mặt bếp bấy giờ. Tổng công suất của cả 3 vùng nâu bếp là 7200W.


Hình ảnh bếp từ âm Fagor IF 3BS
Mọi sản phẩm của thương hiệu Fagor đều được bảo hành 36 tháng khi bạn mua hàng tại Nôi thất Quang Vinh. Sản phẩm được phân phối tại cua hang bán bếp từ cao cấp chính hãng số 293 Nguyễn Trãi , Hà Nội hotline: 091.634.2222
Tham khao thêm Bep tu tai Hoa Binh
Những tác dụng mà bếp từ mang lại cho người dùng hẳn là đã làm thỏa lòng người nội trợ? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm điểm noi trội của chiếc bếp từ này.
+ Việc sử dụng bếp từ Fagor IF 3BS đầu tiên là sẽ đảm bảo sự an toàn hoàn toàn cho người sử dụng và khắc phục được tuyệt đối nguy cơ cháy nổ trong gia đình.
+ Bếp sẽ mang lại không gian hoàn toàn sang trọng và hiện đại có tính thẩm mĩ cao trong phòng bếp.
+ Sử dụng bếp sẽ tiết kiệm nhiên liệu và vô cùng an toàn tới sức khỏe người dùng vì bếp không tạo ra khí CO2 như các dòng bếp gas.
Một số mẫu bếp từ cao cấp khác của thương hiệu Fagor được bán tại Nội thất Quang Vinh như: Bếp từ Fagor IF SLIDER 30S, BẾP TỪ FAGOR IF-33CS, bếp từ Fagor IF ZONE 33S , bếp từ Fagor IF ZONE90HBS .
Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với nhiều biệt đãi to dành cho mọi dòng sản phẩm bếp từ , hãy liên lạc với chúng tôi qua số đt 0916342222 để biết rõ chương trình khuyến mãi này nhé.
Khắc phục được những nhược điểm trên của bếp gas và bếp điện, bếp từ an toàn và thân thiện hơn rất nhiều đối với người sử dụng bởi mặt kính của bếp trong khi nấu không nóng (hoặc hơi ấm ở vùng tiếp xúc với nồi) nên bạn sẽ không phải lo lắng bị bỏng nếu vô tình chạm phải mặt kính khi đang sử dụng.