Action cam SJCAM M20 có dáng dấp khá khác biệt và rất hiện đại với đa dạng kiểu màu vỏ ngoài, kèm theo đó là dáng vẻ cực bé chỉ 2,98x5,4x4 cm và độ nặng nhỏ chỉ 54 gr.

SJCAM M20 là model camera hành trình có dáng vẻ hướng đến các khách hàng là tuổi trẻ và người có sở thích đi du lịch, thám hiểm với giá bán không quá lớn.

Gọn gàng, trọng lượng nhẹ, sở hữu quay video 4K, quay video thông minh và tính năng chống thấm nước tuyệt đối là những điểm vượt trội của dòng camera du lịch SJ CAM M20.Xem cấu hình kỹ thuật, nó sở hữu chipset Novatek 96.660, thấu kính của Sony IMX206CQC 16MP, hỗ trợ ghi hình siêu nét 4K@24fps, ghi hình độ phân giải max 4.608x3.456 pixel, cảm biến góc rộng 166 độ, hỗ trợ chip Gyro chống rung để giúp tất cả video, hình ảnh "di chuyển” sẽ được quay chụp với sự sắc nét nhất và chân thực nhất. Mẫu M20 còn được tích hợp công nghệ quay video WDR, dành cho nhu cầu chụp ảnh đồng thời ghi hình trong những môi trường có độ chênh lệnh cao về mức độ sáng.

Sản phẩm camera cho dân phượt M20 của SJCAM cũng bao gồm nhiều chế độ quay phim, hỗ trợ kết nối, quay video và share dữ liệu, kiểm tra tấm hình từ xa khi kết nối không dây tới điện thoại, máy tính bảng dùng Android hay iOS rất tiện ích.

Với trọn bộ phụ kiện đi kèm mẫu này, chúng ta có thể thoải mái gắn SJCAM M20 lên ngực, nón bảo hiểm, trên đầu cũng như ghi đông xe đạp, hay kể cả dễ dàng bỏ túi đem theo người để ghi lại đầy đủ các chuyển động khi chơi thể thao, đi phượt, hoặc thực hiện những chuyến đi dài.

Đặc biệt SJCAM M20 đi kèm một vỏ nhựa cao cấp có khả năng chống ngấm nước ở chiều sâu đến 30m, vì thế để người sử dụng yên tâm lưu được các hình ảnh khi ra biển, ở vùng sông nước và khi ghi hình các cơn mưa tầm tả.

Xem thêm thông tin tại http://tech360.vn/camera-the-thao-sjcam-m20-p501.html