Cloudnetgo CR18S là mẫu nâng cấp của CR18 trước kia và được ra đời để thay cho sản phẩm CR18 basic. Sản phẩm này dùng bộ xử lý trung tâm Rockchip RK3368 tám lõi, chip đồ họa PowerVR G6110 nhân 8, RAM 2G và 16Gb bộ nhớ trong. Phần cứng này hỗ trợ Cloudnet CR18S giải mã mượt các chuẩn 3D, 4K@60fps.Android TV Box Cloudnetgo CR18S chính là một tivi box đáng mua nhất trong phân khúc giá rẻ trong năm 2016 này bởi thông số rất khỏe, giải quyết cực nhanh hầu hết tính năng, mang đến đầy đủ ứng dụng giải trí đặc biệt nhất cho quý vị. Phần lớn mọi tính năng Android mới hiện nay đều được Box Tivi này đáp ứng.

Không chỉ mạnh về thông số, Android Box giá rẻ Cloudnetgo CR18S còn tích hợp phong phú những chuẩn kết nối đối với phương thức mới nhất bao gồm HDMI 2.0 cho tốc độ truyền dẫn dữ liệu nhanh hơn 1,8 lần chuẩn HDMI 1.4 trước kia, chuẩn kết nối WiFI 2 băng tần khiến dòng bắt sóng wifi được ổn định trong một vùng rộng hơn. Cloudnetgo CR18S cũng có các phương thức kết nối với hệ thống audio để giúp mang lại những âm thanh chân thực nhất khi thưởng thức phim.

Smart TV Box Cloudnetgo sở hữu ứng dụng xử lý nhiều kiểu video chuẩn HD, full HD, 3D, 4K, H265, 2K,… đi kèm là giải mã âm thanh Dolby TruHD 7.1, DTS HD MA lossless HD-Audio giúp người dùng tận hưởng những tác phẩm điện ảnh trong cảm giác trung thực tuyệt vời. Nó cũng giúp các bạn chơi nhiều game có đồ họa cao khá đảm bảo.

Mẫu Tivi Box Cloudnet CR18S cũng bao gồm KODI với kha khá addon thưởng thức phim, thưởng thức bóng đá, trải nghiệm truyền hình, hát karaoke, nghe nhạc,… Cũng như cho quý vị share không dây các video trên smartphone lên màn hình tv bằng ứng dụng dnla, airplay, Miracast,…