Máy biến tần ý nghĩ đến đầu tiên là một thiết bị tự động hóa, trang bị này giống như 1 quyển tự điển đa năng nó điều khiển vô cấp tốc độ động cơ ko tiếp điểm hiện đại nhất trên thế giới, sở hữu trong mình các một thể ích vượt bậc mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng cảm thấy ưng ý. Đó là bộ biến tần bán dẫn, 1 dụng cụ kết nối cả toàn cầu truyền động, đã và đang làm đổi thay cả 1 kiểu tư duy trong điều khiển truyền động điện và quản lý điện năng.

Khi đồ vật chẩn đoán, giám sát trong khoảng xa và kết nối mạng trong khoảng xa ngày càng đa dạng thì các giải pháp liên lạc cho biến tần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thế hệ biến tần mới cung ứng các biện pháp liên lạc tích hợp sẵn rất tiên tiến giúp người dùng lắp ráp các áp dụng có chừng độ tích hợp cao kết nối biến tần sở hữu quá trình cung cấp duyệt y các mạng mở.

Như vậy tiết kiệm được không gian panel so có biện pháp dùng card liên lạc tách biệt gắn bên ngoài biến tần. cộng với môđun liên lạc bên trong cho phép kết nối trực tiếp mang những mạng sàn máy chuẩn, thế hệ máy biến tần ngày nay còn mang thể tích hợp thông tỏ có mọi công đoạn cung ứng...Bên cạnh đó, biến tần hiện nay đã tích hợp tất cả kiểu điều khiển khác nhau thích hợp số đông những chiếc phụ vận chuyển khác nhau. hiện tại máy biến tần mang tích hợp cả bộ PID và phù hợp mang phổ quát chuẩn truyền thông khác nhau, rất thích hợp cho việc điều khiển và giám sát trong hệ thống SCADA.

Bạn sẽ không còn các nỗi lo về việc ko làm chủ, khống chế được năng lượng công đoạn truyền động bởi vì từ nay bạn mang thể kiểm soát được nó phê duyệt các chế độ kiểm soát an ninh quá vận chuyển, quá nhiệt, quá mẫu, quá áp, rẻ áp, lỗi mất pha, lệch pha,… của máy biến tần.Đặc biệt, có những máy biến tần mang chế độ điều khiển “Sensorless Vector SLV” hoặc “Vector Control With Encoder Feedback”.

Điểm đặc biệt nhất của hệ truyền động biến tần - động cơ là bạn với thể điều chỉnh vô cấp tốc độ động cơ. nghĩa là ưng chuẩn việc điều chỉnh tần số và có thể điều chỉnh tốc độ động cơ đổi thay theo ý muốn trong 1 dải rộng.

Bằng máy biến tần, cũng sở hữu tức là bạn điềm nhiên thừa hưởng rất nhiều các tính năng sáng tạo, cởi mở như là tự động nhận dạng động cơ; tính năng điều khiển ưng chuẩn mạng; với thể thiết lập được 16 cấp tốc độ; khống chế cái khởi động động cơ giúp giai đoạn phát động êm ái (mềm) nâng cao độ bền kết cấu cơ khí; giảm thiểu chi phí lắp đặt, bảo trì; tiết kiệm ko gian lắp đặt; những chế độ tiết kiệm năng lượng,…

Bạn sẽ thừa hưởng rộng rãi tính năng cao cấp hơn hẳn, chúng sẽ cho bạn 1 dải điều chỉnh tốc độ rất rộng và mômen khởi động to, bằng 200% định mức hoặc lớn hơn; sự biến động vòng quay tại tốc độ rẻ được giảm triệt để, giúp tăng sự ổn định và độ chuẩn xác của thời kỳ khiến việc; mômen khiến cho việc to, đạt 150% mômen định mức ngay cả ở vùng tốc độ 0.

Bên cạnh đó, hệ thống máy với thể kết nối mang máy tính ở trung tâm. trong khoảng trung tâm điều khiển nhân viên vận hành mang thể thấy được hoạt động của hệ thống và các tham số vận hành (áp suất, lưu lượng, vòng quay …), tình trạng khiến việc cũng như cho phép điều chỉnh, chẩn đoán và xử lý những sự cố sở hữu thể xảy ra.

CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com