Để duy trì an ninh cho nhà cửa của gia đình, chống trộm cho cửa hàng cũng như giám sát vấn đề của nhân viên trong công ty… quý vị chỉ cần lựa chọn dòng camera báo động camera ip QF004. Nó là mẫu cam với đa dạng tính năng giám sát giúp người dùng xem được đầy đủ toàn bộ sự kiện đang diễn ra trước chiếc model ip cam QF004.Qua đầu camera chống trộm QF004, chúng ta được cho phép quan sát cùng lúc đầy đủ mọi thứ đang diễn ra trên màn hình laptop, tablet hoặc máy tính bảng ở bất kì chỗ nào có kết nối mạng internet. Rất rất tiện dụng! Một trong các điểm nổi bật là QF004 đáp ứng cấu hình được với 8 cảm ứng báo động riêng rẽ, trường hợp xảy ra chuyện không đáng có nó sẽ cảnh báo và gửi ảnh chụp ngay vào máy tính bảng của người dùng.

Camera ip QF004 dùng đường cable internet với kết nối mạng LAN hoặc sóng wifi qua anten wifi tích hợp trên QF004 để trao đổi tín hiệu. Chính vì thế bạn sẽ không cần bổ sung kha khá đầu ghi, đầu giải mã khác hay thiết lập không hề đơn giản thì với QF004 chỉ cần đặt camera ở chỗ phù hợp, cắm nguồn điện là sau đó đã sử dụng được tất cả tính năng của mẫu camera chống trộm này.

Các camera báo động QF004 có hỗ trợ cảm biến hồng ngoại nên người dùng nhìn đầy đủ diễn biến kể cả trong buổi đêm hay ở phòng tối với khoảng cách lên đến 10 m. Không những thế chiếc camera an ninh này còn có sở hữu cả mic, loa trên camera hỗ trợ chúng ta trao đổi hai chiều cũng như quay được cả âm thanh trong video. Mọi người có thể lưu giữ video trên một thiết bị lữu trữ bổ sung như máy tính hoặc lưu trữ luôn trên thẻ microSD gắn trên camera giám sát này.

Nhờ bộ vi xử lý của Hisilicon, ống kính cảm ứng 3.6mm thì camera an ninh QF004 mang lại các video, hình ảnh sắc nét ở chuẩn HD 720p. Vì thế mọi người có thể được đảm bảo là sẽ xem được chân thực đầy đủ những dữ liệu được quay chụp từ dòng ip camera này. Chi tiết về chiếc camera này này tại link sau http://tech360.vn/ip-camera-bao-dong...wifi-p478.html