Có phải bạn đang tự hỏi không biết chọn mua máy chiếu xem bóng đá tại nhà phân phối nào đảm bảo cho nhà hàng của bản thân? Để tiết kiệm đang tính toán làm sao để chi phí dành cho máy chiếu là tốt nhất mà vẫn đạt chuẩn chất lượng khung hình luôn sáng rõ?

Chẳng bao lâu nữa là tới Euro và Copa America rồi, đừng băn khoăn gì cả mà hãy tới ngay Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Đại lý phân phối máy chiếu giá rẻ chất lượng cao toàn quốc.

Các bạn muốn chọn mua máy chiếu nhằm dùng cho giải trí cá nhân và chỉ để cùng mọi người trong gia đình xem bóng đá. Một chiếc máy chiếu mini đáp ứng cho mọi gia đình với mức giá chỉ 2390K sẽ thích hợp yêu cầu xem bóng đá tại nhà cho các gia đình. Máy chiếu mini Tyco T6 sở hữu độ sáng 1200 lumen, hỗ trợ thông số phân giải full HD không chỉ đem lại cho người sử dụng những trận bóng đá hấp dẫn và còn cho phép bạn xem phim cùng với nhau xem phim giải trí.Và nếu quý khách có một quán café không gian không quá rộng và đang cần tìm kiếm một mẫu máy chiếu bóng đá cafe sử dụng cho dịp Euro 2016 chuẩn bị khai mạc này thì có thể chọn lựa model máy chiếu TYCO T7. Đó là chiếc máy chiếu có cường độ sáng cao tới 3000 AL, chiếu full HD 1080p và sở hữu hạn sử dụng bóng chiếu lên tới 20.000h phát sáng, Tyco T7 còn đáp ứng giao tiếp đa dạng giúp người dùng trình diễn từ nhiều thiết bị khác nhau như PC, đầu K+, điện thoại, đầu DVD, đầu android box,.... Thời gian này Tech360 đang tung ra gói ưu đãi mua máy chiếu giá rẻ Tyco T7 kèm màn chiếu di động 100 inch với giá trọn gói chỉ 5990K.

Nếu mọi người sở hữu một nhà hàng rộng rãi, một quán café, quán bia khá rộng thì máy chiếu Optoma PS3163 là chiếc máy thích hợp dành cho các bạn. Có thông số khủng và có nhiều chức năng độc đáo thì Optoma PS3163 sẽ là rất lý tưởng các mong muốn về chất lượng hình ảnh sống động của nó. 8790K là giá bán của chiếc Optoma PS3163.

Để tìm hiểu thêm thông tin về tech360, cũng như xem thêm các mẫu máy chiếu khác, bạn có thể truy cập ngay vào trang web maychieugiare.net.