Camera đa năng SJCAM SJ5000X 4K WiFi là dòng cực chất lượng của hãng SJCAM HD, camera được hỗ trợ chip xử lý hình ảnh của Sony đem tới chất lượng các bức hình thực sự hoàn hảo, chắc dân phượt đã biết đến màu sắc siêu thực của sony. Không chỉ thế, dòng camera hành động này còn có trong nó không ít các khả năng hay ho cho mọi người.

Camera đi phượt SJCAM SJ5000X cho phép phượt thủ quay video độ nét cao ở độ phân giải 4K. SJ5000X có camera 12.4MP để bạn chụp được các tấm hình với độ trung thực, tươi sáng nhất. Trang bị con chip chống rung GYRO cho phép SJCAM SJ5000X 4K chống rung xuất sắc hơn, giữ được độ sắc nét cho các tấm hình chụp được và cân bằng cho những đoạn clip.Nhờ wifi được phát trên model camera này, bạn có thể kết nối smartphone, tablet với SJCAM SJ5000X để điều khiển, tùy chỉnh và quay phim với dòng SJCAM SJ5000X qua ứng dụng SJCAM Zone. Chúng ta có thể tải ứng dụng SJCAM Zone trên cửa hàng ứng dụng iStones hoặc CH-Play.

Camera đa năng SJCAM SJ5000X hỗ trợ cho phượt thủ 1 màn hình rộng tới 2 inch để nhìn được hết những gì đang ghi hay tìm lại hình ảnh đã lưu từ trước, ngoài ra màn hình to hơn cũng hỗ trợ người dùng nhìn bao quát hơn, thiết lập được dễ dàng hơn.

Hơn nhiều camera khác là góc quay tự điều chỉnh từ 70 độ đến 170 độ cho phép mọi người tự tùy biến góc chụp cho hợp với không gian, hay thoải mái tạo ra các bức hình hay ho. Sản phẩm camera hành động này còn trang bị đa dạng chế độ chụp ảnh ví dụ chụp hình với những độ phân giải khác nhau, chụp liên tiếp, chụp hẹn giờ, chụp time-lapse,… Nó cũng được trang bị vỏ nhựa chống nước giúp người sử dụng thoải mái ghi hình dưới độ sâu tới 30m. Còn bây giờ mọi người có thể tham khảo thêm tại link sau http://tech360.vn/sjcam-sj5000x-elite-4k-wifi-p480.html