Không đầy một tuần nữa là Copa America cùng Euro sẽ sôi sục trở lại, đừng ngồi đấy nữa hãy nhanh chóng đến TECH360 để có ngay lập tức một chiếc may chieu bóng đá TYCO T7 để cùng mọi người đắm mình vào mỗi 90 phút giây phút bùng cháy của kì thi đấu này.Tyco T7 là thiết bị máy chiếu bóng đá cafe được rất nhiều quán café sắm cho mình những năm gần đây. Nó không chỉ phát rõ nét, trơn tru những pha bóng nhanh của các cầu thủ khi đá bóng mà còn có khả năng trình diễn video, phim truyện, chiếu karaoke. Rất hoàn hảo khi người sử dụng ngồi cùng tất cả thưởng thức phim như trong rạp khi các trận đấu xong xuôi.

Trong tháng này, TECH360 đang có chương trình giảm giá hấp dẫn với gói combo máy chiếu bóng đá Tyco T7 cùng với màn chiếu di động 100 inch. Khi quý khách lựa chọn cặp thiết bị này sẽ được sở hữu với giá rất ưu đãi chỉ 5990K, giống như là quý khách được tặng miễn phí một màn chiếu di động.

Máy chiếu Tyco T7 tích hợp cường độ sáng 3000 lumen, độ tương phản 2000:1, chỉ số phân giải thực WXGA (1280x800) hỗ trợ thông số phân giải nén 1920x1080p. Với cấu hình này cho nên máy chiếu Tyco T7 không chỉ đáp ứng tốt cho các rạp chiếu phim mini tại gia mà còn là một máy chiếu giá rẻ cho quán café cực lý tưởng.

Có màn chiếu di động 100inch tiện dụng, bạn sẽ có thể đặt nó ở bất kể chỗ nào mọi người thấy phù hợp mà không cần phải lắp đặt không dễ dàng gi như màn treo tường. Nếu không chiếu nữa, người sử dụng có thể gấp gọn màn chiếu lại để đặt vào một góc nào đó khá tiết kiệm diện tích. Chắc chắn gói khuyến mại máy chiếu tyco t7 với màn chiếu 100 inch này sẽ là khuyến mại tuyệt vời của Tech360 dành cho người dùng trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ Tech360 qua số HOTLINE 0938.94.1111, trang web maychieugiare.net hoặc tới ngay showroom 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.