Camera cho dân phượt SJ CAM SJ5000 plus wifi được trang bị ống kính CMOS của tên tuổi Panasonic có độ cảm nhận hình ảnh rất tốt, quay phim full HD (1920x1080p) với 60fps, một tốc độ tốt nhất cho một model camera đa năng siêu nhỏ, nằm chắc chắn trong bàn tay bạn.

Tuyệt vời hơn model camera đi phượt SJcam SJ5000 plus tích hợp chức năng kết nối với điện thoại, máy tính bảng tốt hơn giảm độ trễ, và tại vị trí xa hơn. Các chức năng ở menu điều khiển được bố trí thông minh, tích hợp với hệ điều hành windows XP/ Mac OS có chuẩn sử dụng tiện dụng, dễ dàng điều khiển. Thiết kế cùng sáu màu trẻ trung, hợp thời trang cho mọi người có thể lựa chọn theo mong muốn.Máy quay phim SJcam SJ5000 plus wifi sử dụng được với tất cả điều kiện thời tiết, và hơn thế nữa chống thấm nước tuyệt đối khi chụp hình dưới độ sâu tới 30 mét, yên tâm mà quay mọi thứ dưới nước, thám hiểm đại dương xanh, camera đa năng SJ5000 Plus Wifi còn cho phép kết nối chia sẻ TV, thưởng thức lại những kỷ niệm đã lưu.

Trang bị đa chức năng ghi hình: chụp phơi sáng (độc đáo), chụp nhiều hình/giây, hẹn giờ chụp (chụp nhóm),... hỗ trợ phát với cổng tốc độ cao HDMI, bao gồm bộ phận thu âm tốt hơn. Sử dụng pin sạc có thể tháo rời, thay thế dễ dàng và thay pin nhanh hơn, phù hợp nhiều với các phụ kiện. Thiết bị SJcam SJ5000 plus có rất nhiều phụ kiện cơ bản giúp các bạn tự do tạo ra các góc nhìn hay ho. Action cam SJcam SJ5000 Plus nổi bật với chế độ quay Full HD tốc độ cao lên tới 60 hình/ giây, đầu ra bao gồm cổng micro HDMI, chuẩn nén video H264. Camera góc chụp rộng 170 độ, chế độ cân bằng ánh sáng tự động, cùng với đa dạng chế độ quay chụp cho đoạn clip được hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đọc thêm các thông tin khác của SJCAM SJ5000 Plus WiFi tại đây http://tech360.vn/action-cam-sjcam-s...wifi-p474.html