Ra mắt người dùng với giá thành tương đương ở khoảng hơn 2 triệu đồng, vậy thì hai Android TV Box này hỗ trợ những gì khác biệt, mỗi sản phẩm mang trên mình những điểm đáng nói, lỗi nhỏ nào. Bạn và tôi sẽ cùng nhau đánh giá hai Android Box giá rẻ trên qua bài viết dưới đây.Chúng ta hãy xem thiết kế, bạn sẽ thấy Android TV Box Cloudnetgo CR18S sở hữu vẻ sang trọng hơn Zidoo X6. Vỏ ngoài làm bằng vật liệu cũng không giống nhau, ở CR18 là chất liệu nhôm đánh bóng thì Zidoo X6 là vỏ nhựa cao cấp. Về kích cỡ Zidoo X6 thì nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn so với Tivi Box CR18S. Android Box CR18S sẽ mang đến vẻ sang trọng cho kệ tủ tv của các bạn, đối với X6 thì đem đến nét hiện đại. Android TV Box Coudnetgo CR18S có 2 điểm cộng hơn Zidoo X6 ở chuyện tỏa nhiệt nhanh hơn và tích hợp thêm ăng ten thu sóng wifi gắn ngoài cho phép thu sóng wifi với khoảng cách lớn hơn.

Tiếp theo hãy xem xét đến thông số của đôi sản phẩm Box Tivi trên. Cả hai đều được trang bị chip xử lý octacore 64bit Rockchip RK3368, card đồ họa PowerVR SGX6110, RAM 2G, 16G bộ nhớ trong và sử dụng HĐH Android 5.1 lollipop. Có chỉ số y như nhau, cả hai model này đều tuyệt vời với các chức năng đáp ứng mạnh mẽ việc đọc các tác vụ giải trí online, cũng như hỗ trợ tốt việc xem phim, nghe nhạc offline từ ổ cứng, giải mã hình ảnh UltraHD lên đến 4K@60fps, chơi mượt 3D, H.265 ISO Bluray,...

Giờ là các chuẩn kết nối, tất cả các chuẩn cơ bản chẳng hạn HDMI 2.0, cổng quang Optical, USB, LAN RJ45, AV, đều có trên cả 2 Box Tivi. Điều này giúp chúng kết nối được cho nhiều thiết bị kèm thêm chẳng hạn dàn audio, những loại điều khiển, nhiều model tivi, máy chiếu.

Đánh giá đến khả năng xử lý tác vụ có vẻ như hai android box này khá ngang ngửa và không có sự khác biệt. Dẫu vậy menu của Android TV Box Cloudnet CR18S nhìn sáng hơn và dễ dùng hơn. Thêm nữa có thể do chuyện tản nhiệt tốt nên khi hoạt động trong nhiều giờ liền, CR18S cho thấy sự mượt mà hơn là X6.