Cái tên QF521 là một chiếc camera ip wifi trợ giúp các chủ nhà xem được tất cả hành động đang diễn ra tại vị trí có ip camera trên. Dụng mẫu camera quan sát QF521 này, bạn sẽ hài lòng khi kiểm soát trực tuyến theo thời gian thực duy trì liên tục và dễ dàng ở màn hình các thiết bị di động ở khắp thế giới.

Camera an ninh QF521 có vẻ ngoài rất gọn, với kích cỡ chỉ 87x145x108 mm và điểm manh là có sở hữu cả loa, mic bên trong cho phép chúng ta nói chuyện hai phía thông qua điện thoại và camera. Dòng camera báo động QF521 có đầu xoay có thể quay trái phải 355 độ, lên xuống 100 độ đảm bảo để bạn dễ dàng quan sát được khắp mọi thứ xung quanh.Khi sử dụng model camera giám sát QF521, mọi người chỉ cần cấp điện cho thiết bị, kết nối wifi internet hay cắm mạng dây là ngay lập tức sản phẩm sẽ chạy, chẳng cần phải lắp đặt, cài đăt, thiết lập lằng nhằng như những chuẩn camera an ninh khác. QF521 có hỗ trợ liên kết với 8 thiết bị báo động riêng rẽ gồm báo trộm, báo cháy, báo ga, báo khẩn cấp,…

Mỗi camera QF521 được dùng với thẻ nhớ SD 64Gb trợ giúp bạn lưu các video được trong 10 ngày rồi thiết bị sẽ auto ghi đè khi thẻ nhớ đầy dữ liệu. Mắt hồng ngoại của camera QF521 sẽ trợ giúp chủ sở hữu giám sát được rõ nét những gì diễn ra trong trời tối, như thế mà quý vị đỡ phải bất an cho địa điểm cần theo dõi.

Chiếc camera ip này cho phép định dạng quay hình ở độ phân giải 1280x720, hơn nữa chipset Hi3518E Huiwei đọc hình ảnh tốc độ cao và giúp video có chất lượng được rõ ràng. Camera QF521 sở hữu kha khá chức năng thông minh như nhận biết chuyển động, mỗi lần có người đi qua, chiếc camera sẽ liền chụp lại và chuyển về smartphone và bật tiếng báo động.

Chi tiết hơn về camera này xem nhiều hơn tại đường dẫn sau http://tech360.vn/ip-camera-bao-dong...wifi-p476.html