Mẫu máy Optoma HD37 là một máy chiếu tại nhà cấu hình khủng với giá bán tầm 1000$. Nếu đọc các phần cứng của máy chiếu này thì bạn sẽ hiểu tại vì sao nó không phải là dòng máy với mức giá thấp. Đây rõ ràng là một dòng máy chất lượng cao, nếu mọi người thực sự muốn thưởng thức những hình ảnh xuất sắc nhất của những bộ phim bom tấn thì các bạn sẽ nhận ra giá tiền kia cho mẫu máy chiếu này là cực kỳ đúng đắn.

Máy chiếu Optoma HD37 sử dụng chipset DLP mới với tỷ lệ sắc nét của khung hình và tính chân thật của màu sắc chuẩn hơn. Có độ sang 2600 AL, không quá mạnh như những dòng máy chiếu cho lớp học giá rẻ thế nhưng lại vượt chuẩn ở dòng máy chiếu phim tại gia.Optoma HD37 là sản phẩm máy chiếu được trang bị khá nhiều công dụng nổi bật như room tự động, có sẵn loa 10W, chơi game mượt mà, chỉnh thông số tương phản tự động, đáp ứng truyền tải với điện thoại thông minh qua dây MHL, tích hợp nhiều chế động trình chiếu hình ảnh, dáng vẻ gọn nhẹ dễ xách tay, trình diễn định dạng video Bluray 3D,…

Chiếc Optoma HD37 mang đến chất lượng video có thể nói là đáng mong đợi, hỗ trợ phát video full HD 1080p, đây là mẫu hoàn mỹ dành cho những người đam mê phim Hd. Kỹ thuật Eco trong các máy chiếu Optoma cũng được có trên dòng máy HD37 này đáp ứng cho nó giảm tiêu thụ năng lượng, an toàn với bạn, môi trường hơn.

Kiểm tra với những video chất lượng cao với nhiều thể loại ví dụ cảnh quay thiên nhiên, phim hành động, phim tài liệu, video bóng đá và các trò game thì những khung hình cho thấy máy chiếu Optoma HD37 thể hiện rất ấn tượng khả năng hiển thị của nó. Dường như mọi cảnh chuyển động và màu sắc đều được model HD37 hiển thị tốt. Và nếu mọi người đang muốn mua cho gia đình một máy chiếu xem bóng đá trong mùa Copa America này thì HD37 là một máy chiếu cực kỳ ổn.