Bếp từ âm Teka IR 90HS có tới ba vùng nấu bếp , và mỗi vùng nấu đều có kích tấc khác nhau nhằm tiết kiệm được tối đa điện lực tiêu thụ, vì thế mẫu bếp này tiết kiệm điện tới 40 % năng lượng tiêu thụ. Dù là mẫu bếp từ ba bếp nấu của Châu Âu nhưng bếp từ Teka IR 90HS lại có hình dạng bên ngoài dạng dài rất bắt mắt , kích tấc của bếp từ Teka tại Hà Nội IR 90HS là 900 x 350 mm và kích tấc khoét đá là 880 x 330 mm.

Ảnh bếp từ cao cấpTeka IR 90HS
Ngoài những sự khác biệt đó ra, bếp từ Teka IR 90HS cũng có những điểm chung với mẫu bếp từ bếp từ cao cấp Fagor IF-800S DUO như được trang bị tấm thủy tinh Ceramic của Pháp , cạnh vát xiên màu đen , hệ thống điều khiển bằng keyboard cảm ứng với cảm biến thanh âm với công năng khóa trẻ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , bếp sẽ được lập trình kĩ thuật số thời kì nấu lên đến 99 phút và có báo động bằng thanh âm nếu không may xảy ra các vấn đền rủi do.
Bếp được thiết kế với c ông suất nấu của bếp từ Teka IR 90HS là 6400, vùng nấu nhỏ ở chính giữa có đường kính 180mm là 2500W, vùng nấu ngoài phía bên tay mặt có đường kính 210 mm là 3200W và vùng nấu ngoài phía bên trái có đường kính 270mm là 3200W.
Chương trình khuyến mại khi mua bếp từ Teka IR 90HS tại Siêu thị Nội thất Quang Vinh
+ Miễn phí chuyên chở , lắp đặt thiết bị
+ Tặng một bộ nồi Inox cao cấp
Nếu mua đồng bộ thiết bị bếp tại Siêu thị Nội Thất Quang Vinh trong đó có bếp từ IR 90HS , quý khách còn được trừ tiền mặt trực tiếp trên tổng giá trị đơn hàng, để biết them chi tiết về chương trình này quý khách vui lòng liên lac trực tiếp với chúng tôi theo số 0916342222 .
Tại showroom chúng tôi còn bày bán nhiều mẫu mã sản phẩm của t hương hiệu Teka khác nhau , Teka đã liên tiếp sửa đổi cho tiến bộ hơn công nghệ và cho sinh ra rất nhiều sản phẩm với mẫu mã bắt mắt : Bếp từ Teka VR TC 95 4I , bếp từ Teka IRF 641 , bếp từ Teka IRS 943 , bếp từ Teka IR 631 ...
Chỉ dẫn sử dụng bếp từ cao cấp, các dòng này cần một số yêu cầu sau:
+ Nguồn điện phải yên ổn để cung cấp cho bếp
+ Dây dẫn nhiệt cũng phải chịu được tải của bếp này
+ Chọn được những xoong nồi nấu ăn nhập để sử dụng , nguyên liệu làm đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp phải là hợp kim của sắt có khả năng nhiễm từ
Để được chỉ dẫn chi tiết về cách sử dụng bếp từ cao cấp hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số 091 6342222.
***Bếp từ khó sử dụng & nấu ăn không ngon?

Bếp từ không khó sử dụng bởi những phím chức năng chọn chế độ nấu có sẵn trên mặt bếp hoặc điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng. Bếp từ tiện lợi và đơn giản với các phím cảm ứng dễ điều khiển.