Android TV Box Zidoo X5 nâng cấp TV thường trở thành smart tv thông minh rất dễ dàng. Tiếp bước thành công từ những chiếc hộp Smart TV Box Zidoo đời trước ví dụ Zidoo X1, Zidoo X6 Pro, nhà sản xuất Zidoo tiếp tục giới thiệu mẫu Zidoo X5 sở hữu dáng vẻ hoàn toàn ấn tượng. Zidoo X5 sẽ bao gồm HĐH Lolipop 5.1 cùng chip Amlogic chuẩn mới S905 khiến cho hiệu năng thực sự khủng.Android Tivi Box giá rẻ Zidoo X5 có giao diện ZIUI gần như các phiên bản cũ của nhà sản xuất Zidoo, nó là giao diện khá dễ để sử dụng và cơ bản cho những người chưa sử dụng tv box. Hiển thị hoàn toàn tiếng việt thế nên vô cùng dễ điều khiển. Để thích hợp với nhu cầu khoảng thời gian này khi mà những bộ phim 90% đều được nén bằng định dạng H.265 giúp hạn chế dung lượng nên thiết bị đã trang bị sẵn định dạng H.265 cho kịp với nhu cầu.

Tích hợp phần mềm Easycast, quý vị có thể thoải mái chia sẻ tất cả hình ảnh trên chiếc điện thoại thông minh quen thuộc lên màn hình TV của bạn. Với tiêu chí đem tới sự vui vẻ cho khách hàng, dòng Zidoo X5 có bao gồm sẵn công dụng kết nối thiết bị di động để điều khiển chiếc Android Tivi Box Zidoo X5 một cách dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng. Hơn nữa vô số ứng dụng giải trí mà bạn được hỗ trợ nếu được sắm model này. Khiển của Zidoo X5 được sắp xếp bố cục rất hợp lý, cùng không ít tính năng nổi bật chẳng hạn học lệnh remote khác, cho nên chỉ cần một điều khiển từ xa bạn có thể điều khiển được nhiều sản phẩm khác thật đơn giản. Cùng với đó điều khiển của Zidoo X5 còn bổ sung thêm những phím tắt để có thể mở chương trình nhanh hơn, rất phù hợp với người già.

Với kho ứng dụng Ch-Play bạn sẽ thỏa thích sử dụng rất nhiều phần mềm mà không vướng chút trục trặc gì. Tivi Box Zidoo X5 có tính năng update OTA, có ứng dụng này việc cập nhật firmware cho chiếc hộp Zidoo X5 sẽ đơn giản hơn những android box khác. Nếu có bản mới là chiếc box này sẽ tự download rồi sẽ hỏi cho bạn có muốn update hay không? Tất cả việc tiếp theo chỉ là để cho thiết bị tự động update.