Nhận thấy khu vực Gia Lâm rất đông dân cư và đặc biệt là rất nhiều Các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa? chúng tôi đặc biệt rất quan tâm đến khu vực này, sẵn sàng đáp ứng như cầu sửa chữa bảo dưỡng điều hòa mọi lúc tại đây. Ngay lúc này, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tới tận nơi để sửa điều hòa cho quý khách.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điều hòa, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa điều hòa, sửa tại nhà, cơ quan – không ngại xa, với giá cả hợp lý nhất, bảo hành dài hạn.

Chị Lan Anh đang sinh sống tại Nguyễn Văn Cừ một khách hàng quen của trung tâm chia sẻ: “Tôi đã sử dụng tất cả các dịch vụ về điều hòa mà bên bạn cung cấp, nói chung là tôi khá hài lòng. Về giá cả thì tôi thấy trên thị trường nó tương đương nhau nên tôi không để ý nhiều, cái tôi cần nhất đó chính là chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc nhanh nhẹn và lịch sự. Thì 2 điều đó bên bạn đều làm tốt. Tôi cũng đã giới thiệu bạn bè tới đây và kết quả họ cũng có chung đánh giá như tôi. Hy vọng trung tâm sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh đó. Chúc Hồng Phúc phát triển lớn mạnh.”

Bác Hiếu ở Khu Đô Thị Việt Hưng chia sẻ: “Hè vừa rồi, điều hòa nhà tôi hoạt động liên tục, do là mua cũng lâu nên việc hỏng hóng xảy ra là chuyên dễ hiểu. Tôi đã gọi trên dưới 2 cơ sở sửa chữa – bảo dưỡng điều hòa tại nhà tới thi công nhưng chỉ được dăm bữa nửa tháng là y rằng trục trặc. Tới lần cuối cùng, được bạn giới thiệu bên bạn tay nghề rất cao và làm tốc độ, tôi gọi luôn và nghĩ bùng lần này không được nữa là mua máy mới, nhưng quả thực bên các bạn làm tốt, biểu hiện là từ tháng 8 năm ngoái tới nay không vấn đề gì. Tôi rất hài lòng với dịch vụ bên bạn, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè nữa”

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

Tư vấn, báo giá dịch vụ trước khi bắt đầu công việc
Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để
Làm việc nhanh chóng và hiệu quả
Đảm bảo an toàn lao động
Giữ gìn cẩn thận máy móc của khách hàng.
Đảm bảo thời gian
Bảo hành dài hạn sau khi hoàn thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ tiện ích nhất, Khách hàng gọi sửa chữa nạp gas điều hòa được phục vụ nhanh, tại nhà 24/7, vào tất cả các ngày trong tuần.