Android TV Box Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition là một phiên bản cao cấp mới nhất của tên tuổi Xiaomi, sản phẩm được nâng cấp từ mẫu trước đó Mi Box 3 đáp ứng phong phú tính năng nổi bật hơn. Sự lôi cuốn đầu tiên về chiếc Android TV Box này đó là dáng dấp rất tuyệt mĩ với toàn bộ sản phẩm là màu trắng tinh khiết khiến chúng ta liên tưởng đến các sản phẩm thương hiệu quả táo cắn dở.Android TV Box Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition có bộ xử lý Mediatek MT8693 chuẩn mới. CPU gồm hai lõi Cortex-A72 và bốn nhân Cortex-A53 cùng với chip đồ họa PowerVR GX6250. Cùng với đó là 2G RAM cùng 8G eMMC flash. Chiếc hộp thông minh này được tích hợp chuẩn Bluetooth 4.1 và wifi 802.11AC.

Nhà sản xuất Xiaomi sử dụng một hệ điều hành được tùy chỉnh theo nền tảng của hệ điều hành Android 5.1 trang bị số lượng lớn chức năng giải trí được dùng riêng cho android box của hãng. TV Box giá rẻ Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition có hỗ trợ giải mã các chuẩn video 10 bit trong chuẩn nén H.265 hỗ trợ độ phân giải siêu sắc nét 4K@60fps. Mi Box 3 Enhanced Edition cũng giải mã cả âm thanh hệ thống cao cấp.

Android Tivi Box giá rẻ Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition có một hiệu năng xử lý tuyệt vời 66000 điểm AnTuTu, nằm trong các Android Box giải mã mượt mà nhất hiện tại. Sản phẩm hỗ trợ đầy đủ các file video, âm thanh, hình ảnh mới nhất bây giờ đồng thời tích hợp cho người sử dụng hầu hết những chuẩn kết nối cao cấp. Dáng vẻ nhỏ nhẹ của chiếc hộp cũng là một ưu điểm, thế nhưng đáng tiếc là chiếc Box Xaomi này chưa được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiện Smart Box TV Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition được bán trực tuyến trên Gearbest với giá chỉ 80USD.