Tất cả những gì mà SJCAM đầu tư phân khúc camera hành trình giá rẻ SJ4000 được coi một cơn sốt lớn và khẳng định rằng nó chính là những camera hành trình tốt nhất để đem đến các giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng. Bởi vì rằng những camera SJCAM cũng ngang ngửa các mẫu GoPro mắc tiền mà giá bán SJCAM thì vô cùng bình dân.

Một trong những mẫu camera đa năng nên lựa chọn là SJ4000+ Plus và tôi và bạn sẽ cùng nhau nhận định cấu hình cùng với những chức năng đặc sắc của sản phẩm action cam giá rẻ SJ4000+.Camera hành trình SJCAM giá rẻ SJ4000 Plus đem tới nhiều tính năng mới so với các camera tiền nhiệm của nó. Thuộc về những nâng cấp đó là xử lý hình ảnh cao hơn, quay phim FullHD 1080p@60fps và Ultral 2K@30fps. Model SJ4000 Plus là một camera đa năng có thể điều khiển bằng WiFi, trang bị khả năng chụp hình ở các độ phân giải và kích cỡ riêng. Camera mang đến cho người dùng 8 màu đặc sắc và hỗ trợ 17 ngôn ngữ phổ biến.

Hãng đã có cải tiến đáng kể ở model SJ4000+ là trang bị công nghệ Gyro chống rung hỗ trợ cho camera hoạt động được ổn định hơn, cân bằng hình ảnh tốt hơn, khắc phục nhòe ảnh và tác động rung. Camera này cũng được kèm theo một hộp chống va đập, chống nước chịu được mức áp lực nước ở độ sâu 30m.

Qua đánh giá của đa số dân phượt, SJCAM SJ4000+ Plus quay video chất lượng rất ổn, nhất là về màu sắc nhìn tốt hơn các camera cùng phân khúc. SJCAM SJ4000+ giống nhiều model trước cho phép người sử dụng tùy chỉnh để chụp hình ở nhiều độ phân giải khác nhau và đa dạng chế độ đặc sắc để tương thích với không gian thực tế.

SJCAM SJ4000+ Plus sử dụng một pin 3.7V 900mAh li-ion dùng được nhiều lần, sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB và trang bị hai cổng kết nối micro USB và micro HDMI giúp mọi người kết nối dữ liệu trực tiếp từ chiếc camera đa năng tới máy tính và màn hình tivi. Bạn vui lòng xem nhiều hơn về sản phẩm này tại link sau http://tech360.vn/sjcam-sj4000-plus-wifi-p466.html