May chieu NEC P502WL là một mẫu mới được trang bị công nghệ trình chiếu mới nhất Laser cho độ sáng cao đến 5000 ansi lumen, cũng như tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu được kéo dài lên tới 20.000 giờ chiếu sáng. Nhưng giá bán cũng khá mắc, NEC P502WL Laser vừa đáp ứng cho hội họp, giảng dạy mà còn vô cùng phù hợp những yêu cầu giải trí nữa.Máy chiếu NEC P502WL có độ phân giải 1280x800, chỉ số tương phản 15000:1. Thiết bị sở hữu một bánh xe màu laser/phosphor để mang tới các khung hình, công nghệ này không chỉ cho ra các khung hình được rõ nét hơn và màu sắc cũng trở nên giống thật hơn nhiều. Sản phẩm được đánh giá là một máy chiếu cao cấp để sử dụng giảng dạy trong các trung tâm giáo dục, dùng cho hội nghị không gian lớn và chiếu phim điện ảnh, thể thao cho các quán café, nhà hàng bởi các đặc điểm sau:

Máy NEC P502WL hỗ trợ chiếu video Bluray 3D, tuy nhiên chúng ta sẽ cần phải tùy chọn thêm nguồn phát 3D và kính 3D chủ động cho mình. Rõ ràng, NEC P502WL rất khủng khiếp trong vấn đề xử lý hình ảnh, rất đáng sử dụng cho nhu cầu sử dụng với chức năng máy chiếu quán café .

Dáng vẻ tính tế, lắp đặt linh hoạt, dễ dàng gắn ở bất cứ nơi nào trong căn phòng với ống kính tự xoay chiều ngang, dọc hỗ trợ chỉnh vuông hình cho hình ảnh trình diễn.

Thông số cực chất như bạn đã thấy ở trên, với công nghệ cao laser giúp các khung hình có sự tuyệt vời, hạn chế toàn bộ các hiệu ứng răng cưa, nháy hình trong khi sử dụng mà giảm mỏi nhức mắt. Tích hợp Laser cũng hạn chế độ ồn, thân thiện với người sử dụng và cũng tiết kiệm năng lượng.

Máy chiếu đào tạo NEC P502WL có tính năng kết nối hầu hết với những nguồn dữ liệu khác nhau, không chỉ thế nó còn đem lại cho người dùng tính năng kết nối mạng không dây, hỗ trợ hiển thị đồng thời nhiều dữ liệu từ nhiều nguồn riêng rẽ, ngay cả các thiết bị di động.