Người dùng thường chỉ ngồi trên ghế trước màn hình tv để xem các bộ phim thường xuyên hơn là xem các chương trình khác. Bởi lý do này mà bây giờ họ thích thú với một chiếc Android TV Box trợ giúp đầy đủ hơn những hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh hơn, khẳng định chuyên nghiệp hơn cho việc xem phim UltraHD. Và Zoomtak T8 Plus là một trong những Android TV Box được đánh giá cao.

Sản phẩm là một TV Box giá bình dân với kiểu dáng có thể nói là không có gì ấn tượng, nhưng lại được sở hữu chip xử lý Amlogic S812 bốn nhân Cortex A9r4 2GHz, chip đồ họa Octa-core Mali-450MP GPU @ 600MHz, 2G DDR3 RAM và 16GB eMMC bộ nhớ trong. Thiết bị chạy Android 4.4 và sắp được Zoomtak thay đổi lên Android 5.1 trong các mẫu sau.Mặt trước của Android TV Box giá rẻ Zoomtak T8 Plus là một màn hình hiển thị màu xanh bao gồm đồng hồ báo giờ và LCD hiện thị các thông số khác của model này. Mặt phải của Zoomtak T8 Plus là kết nối USB, khe cắm microSD, những cổng kết nối còn lại như Optical, AV, LAN, HDMI,… đều được đặt phía sau android box này. Tuy rằng nó được hãng công bố rằng T8 Plus được xây dựng tối đa cho tính năng xem phim qua ổ cứng rời nhưng việc không trang bị khay đặt ổ cứng dường như là một điểm yếu của android tv box này.

Android TV Box Zootak T8 Plus mang đến cho người sử dụng một màn hình menu khá màu mè và hơi lạ mắt. Tuy nhiên nó chỉ khó khăn khi mới bắt đầu sử dụng, nhưng chỉ cần vài lần sử dụng, người sử dụng sẽ rất dễ sử dụng vì phần lớn các chức năng của nó đều được thể hiện rất đầy đủ và hạn chế thao tác cho mọi người.

Kiểm tra thông số AnTuTu của Android Tivi Box Zootak T8 Plus cho chúng ta biết sức mạnh xử lý tác vụ của mẫu này tương đương với nhiều android tv box cao cấp khác cùng dòng chipset Amlogic S812 như Minix Neo X8-H Plus. Thiết bị chạy phim 3D rất trơn tru, cũng như chơi đươc khá nhiều dòng game 3D Android khác nhau. Khẳng định Zootak T8 Plus có sức mạnh giải trí ấn tượng.