Ngay khi ra mắt SJCAM đã tạo cơn sốt với những camera thể thao đa năng dòng SJ4000 và SJ5000 thì mới đây thương hiệu này đã cho lên kệ chiếc action cam khá độc đáo SJCAM M10. Sản phẩm này là một camera thể thao được hầu hết người sử dụng nhận xét tích cực về hình dạng với chất lượng video của nó.SJCAM M10 tung ra 3 phiên bản M10 dẫu vậy chúng tôi sẽ review về mẫu vừa được tung ra M10+ Plus 2K WiFi Gyro. Sản phẩm này là action cam được sở hữu nhiều tính năng cao cấp nhất của những camera đa năng ví dụ kết nối wifi không dây, chống rung Gyro, quay video độ phân giải 2K siêu nét.

Kiểu dáng của SJCAM M10 rất gọn nhẹ với hình dạng của khối lập phương có số đo 48.1x43.1x48.1mm với 7 7 màu Pink, Blue, White, Black, Silver, Yellow, Gold. Có một thay đổi nhiều so với các thiết bị đàn anh của SJCAM ở M10 dễ điều chỉnh hơn và có thiết lập người dùng thân thiện hơn nhiều.

SJCAM M10 là một action cam có thể quay phim, ghi hình trong nước với vỏ nhựa cao cấp chống thấm nước. SJCAM M10 còn đáp ứng hoạt động như một daschcam, dùng như webcam để chat skype hay dùng như một flycam. SJCAM M10 còn trợ giúp nhiều ngôn ngữ và phần mềm được cải tiến thường xuyên. Đặc điểm mà SJCAM thân thiện hơn nhiều hãng camera thể thao lớn khác là màn hình hiển thị giúp người dùng có thể biết đang quay những gì và sử dụng các camera hành động này thân thiện hơn nhiều dòng GoPro.

Camera thể thao M10 có vỏ chống va đập chống nước, không thấm nước ở độ sâu tới 30 mét sâu. Ưu điểm này khiến dân phượt quay phim an toàn với SJCAM M10 để đi biển, bơi lội, lặn cũng như dùng kể cả lúc mưa gió. Camera thể thao đa năng SJCAM M10 có một ống kính góc rộng tới 170 độ, zoom 4x, thấu kính độ chính xác cao, chuẩn đầu ra MOV cho video quay được, định dạng nén chuẩn H.264.

Cùng với chức năng quay phim, chụp ảnh của một camera hành động cơ bản, SJCAM M10 còn hỗ trợ người dùng sử dụng M10 như một camera hành trình trên xe ô tô, dùng như một cam chat skype cho máy tính và thâm chí là để làm camera giám sát cho ngôi nhà bạn. Chính vì vậy SJCAM M10 chính là một camera thể thao đa năng rất đáng mua.

SJCAM M10 đem lại những hình ảnh, video cực đảm bảo trong các điều kiện môi trường đa dạng. M10 cũng hỗ trợ cho người dùng cực đa dạng chức năng khác nhau giúp sáng tạo được những hình ảnh, video đặc biệt nhất. Quý vị vui lòng đọc thêm thông tin chi tiết của SJCAM M10 tại liên kết sau: http://tech360.vn/sjcam-m10-plus-2k-...gyro-p458.html