Android TV Box SuperAB S03 bao gồm cấu hình chip vi xử lý Amlogic S905 lõi tứ, GPU Mali 450 tám nhân, Ram2G, 32G Flash cung cấp hầu hết các nhu cầu giải trí đa dạng của mỗi gia đình như chat skype, lướt web, xem phim siêu nét 4K,xem truyền hình chất lượng cao, đọc báo, chơi game, tham gia mạng xã hội,…Android TV Box SuperAB S03 có thể xử lý chuẩn nhiều ứng dụng khác nhau, chạy được tất cả các định dạng video hiện tại, đặc biệt chuẩn nén video H265 mới nhất, xử lý âm thanh đa chiều 5.1, 7.1 hỗ trợ bạn dễ dàng trải nghiệm được những bộ phim chất lượng cao với những thước phim sắc nét, âm thanh sống động, không khác nào thế giới bên ngoài. Đồng thời, SuperAB S03 cũng hỗ trợ chơi game chẳng khác dòng máy chơi game khác. Có thể nói SuperAB S03 có cấu hinh mạnh mẽ, tính năng siêu đỉnh.

Android Tivi Box SuperAB S03 sẽ làm tivi thường trở thành tivi thông minh, kho khổng lồ các tính năng rất rất thúc vị chờ bạn khám phá. Chắc chắn từ vẻ bề ngoài cho đến tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, ổn định, mượt mà, giúp người tiêu dùng luôn phải đánh giá cao nó.

Android Box SuperAB S03 còn trang bị cả một điều khiển từ xa có sẵn mic nên người sử dụng điều khiển thiết bị, chạy các chức năng hay tìm kiếm bất cứ điều gì bằng chính giọng nói của ai cũng, chỉ sẽ nói cụm từ bạn muốn tìm bằng tiếng anh vào mic là SuperAB S03 phải tự thực hiện dành cho bạn.

Android TV Box SuperAB S03 có hầu hết cổng kết nối và các tín hiệu sẽ được truyền tới màn hình tivi qua cổng HDMI hoặc AV. Cạnh trái của Android TV Box SuperAB S03 hỗ trợ 2 cổng USB 2.0 với khe cắm thẻ nhớ SD giúp bạn có thể mở rộng thêm bộ nhớ cho Tivi Box lên tới 64Gb. Cạnh phía sau có các kết nối: Cổng quang Optical, Jack nguồn DC-5V/3AHDMI 2.0, LAN 1000Mb, và bổ sung 1 cổng USB 3.0. Vì vậy SuperAB S03 có đến tận 3 cổng USB rất thuận tiện cho bạn cắm chuột - bàn phím, ổ cứng di động hay tay cầm game pad.

TV Box SuperAB S03 có phần cứng cho phép xử lý nhanh nhiều tác vụ khác nhau, đọc được gần như toàn bộ các định dạng video hiện nay, giải mã siêu tốt những phim ảnh định dạng siêu nét 4K nên người sử dụng thưởng thức các bộ phim đẳng cấp một cách thú vị nhất có thể trải nghiệm được các video siêu nét với hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt nhất, giống như thật. Có thể nói SuperAB S03 là một chiếc android tv box giá rẻ giải trí đa phương tiện mà mỗi gia đình nên trang bị để đón xem phim bất cứ khi nào, lướt web, HDViet, FlyTV, Youtube, chat skype, HayhayTV, xem truyền hình, Facebook,chơi game,…