TECH360 phân phối chính hãng những model Android TV Box... khắp 3 miền. Tất cả mẫu Android TV Box được bán tại TECH360 đều đảm bảo chính hãng, tuổi thọ cao, dùng tốt cho đầy đủ yêu cầu giải trí của người dùng. Đồng thời giá bán thì vô cùng rẻ. Tất cả android tv box bán tại TECH360, ai cũng đều được bảo hành 12 tháng đồng thời 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên cho các sản phẩm.Mọi người muốn sở hữu Android TV Box tại Quảng Nam rất đơn giản để mua TV Box bằng cách đọc thông tin những Box Tivi tại website androidbox360.vn, liệt kê mẫu Android TV Box mà người dùng thấy tốt nhất, tiếp theo trò chuyện với các tư vấn viên của chúng tôi ở khung trò chuyện góc dưới phía bên phải giao diện laptop hoặc gọi phone đến số HOTLINE 0938.94.1111 và được biết thêm thông tin và sở hữu được model đáp ứng được mục đích sử dụng của khách hàng. Tư vấn viên luôn tận tình trợ giúp bạn lựa chọn được chiếc Box TV thích hợp nhất.

Khách hàng mua TV Box tại TECH360 ai cũng sẽ được tặng những gói khuyến mãi hấp dẫn gồm hỗ trợ cài đặt những tính năng mới nhất, tặng bộ chức năng giải trí mới nhất trị giá, tặng VIP tận hưởng phim HD trực tuyến, đồng thời mỗi người sử dụng đều được tặng gói bảo hành vàng, gói chăm sóc khách hàng tốt nhất,... từ chúng tôi.

Một vài sản phẩm android tv box giá rẻ cho bạn tìm hiểu:

TV Box Minix Neo U1: TV Box Minix Neo U1 là một trong nhiều android tv box tốt nhất bao gồm cực nhiều các nhu cầu giải trí, xử lý tác vụ load mượt mà, xem video độ nét cao rất mượt. Box TV Minix Neo U1 có chức năng Passthrough tín hiệu âm thanh gốc Bluray như DTS HD hay Dolby True HD 7.1 tới dàn âm ly mạnh mẽ cấp cho phép đem đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất trong những Android Box Tivi ngày nay giúp tận hưởng hoàn hảo các âm thanh sống động nhất.

Tivi Box H8 OctaCore: Himedia H8 có chạy được toàn bộ kiểu dữ liệu, hỗ trợ tốt cho bạn những giây phút hoàn hảo khi xem phim trên ổ cứng HDD.

TV Box MX Plus: TV Box MX Plus được sử dụng CPU Amlogic S905 bốn nhân 64-bit Cortex A53 tốc độ 2.0GHz, hệ điều hành mới nhất Android 5.1.1 Lolipop đem lại khá nhiều tiện ích, tăng công dụng sử dụng. MX Plus hỗ trợ hầu hết những loại hình ảnh, không dừng lại ở đó nó lại chạy cực uy tín các định dạng siêu nét, giải mã cực tốt chuẩn nén H265 hỗ trợ tiết kiệm băng thông khi xem dữ liệu online.

Nguồn http://androidbox360.vn/mua-android-...i-quang-nam-2/