Bạn đang mong muốn chọn mua một thiết bị may chieu gia re với yêu cầu chiếu phim, hát hò, chiếu bóng đá euro? Công ty quý vị mong muốn tìm kiếm một máy chiếu giá rẻ cho văn phòng không chỉ để văn phòng hội họp mà còn để xem phim?. Quán café, cửa hàng ăn uống của bạn có nhu cầu mua một sản phẩm máy chiếu bóng đá, chiếu phim để tăng thêm doanh số? Vậy thì hãy tìm hiểu các model máy chiếu dưới đây.Máy chiếu chất lượng cao dùng cho doanh nghiệp: Model máy chiếu ngoài hoạt động tốt cho chiếu văn bản hội thảo, hội họp vừa cho phép xem phim, xem bóng đá giải trí thì Optoma PS3163 chính là quyết định không thể tuyệt vời hơn. Sở hữu độ sáng 3300 lumen, tỷ lệ tương phản tiêu chuẩn 20.000:1, đa khả năng tiện ích giúp máy chiếu Optoma PS3136 dùng ổn cho đa dạng khả năng sử dụng của người sử dụng.

Máy chiếu bóng đá dùng trong nhà hàng, quán hát, quán bia, quán café,..: Khi mà quý vị phải chọn lựa một sản phẩm máy chiếu có giá vừa phải thế nhưng lại bao gồm các thông số kỹ thuật khủng, phục vụ thật đảm bảo mục đích trình chiếu bóng đá, phim ảnh thì TYCO T7 chính là máy chiếu lý tưởng. Mẫu máy chiếu TYCO T7 được trang bị độ sáng mạnh mẽ tới 3200 lumen, chỉ số tương phản 2000:1, trình chiếu định dạng full HD, trang bị không ít chuẩn kết nối và có độ bền bóng đèn máy chiếu lên tới 20.000 h trình chiếu. Giá thành hiện tại của máy chiếu TYCO T7 khá rẻ chỉ hơn 5 triệu VNĐ.

Những máy chiếu xem bóng đá, hát karaoke giá vừa phải phục vụ trong giải trí trong nhà: Hãy tìm kiếm 3 dòng máy chiếu giá rẻ UNIC UC46, UNIC UC40+ và TYCO T6. Ba sản phẩm trên là 3 mẫu máy chiếu chất lượng cho các nhu cầu giải trí tại gia với giá rất bình dân, thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và được sản xuất tối ưu cho mục đích chiếu phim ảnh, bóng đá. Điểm mạnh máy chiếu TYCO T6 có thông số tương đối cao 1200 lumen thì UNIC UC46 lại mạnh mẽ với tiện ích kết nối wifi, UNIC UC40+ Plus sở hữu cường độ sáng chỉ 800 lumen mà có mức giá bình dân khoảng gần 2 triệu đồng. Các mẫu máy chiếu này đều là các máy chiếu thiết kế gọn nhẹ, có chức năng trình chiếu video độ nét cao HD và giá bán thì rất mềm đảm bảo bất kỳ gia đình nào cũng có thể sở hữu rất đơn giản.

Các mẫu máy chiếu này hiện được phân phối chính hãng bởi TECH360 Hà Nội. Hotline 0938.94.1111. Thông tin TECH360 và máy chiếu bạn có thể xem tại trang web maychieugiare.net.