Những chiếc bếp từ đang dần thay đổi thói quen của những người tiêu dùng hiện đại. Với nhiều tính năng đáng ngạc nhiên mà dòng bếp này mang lại bạn không thể từ chối được khi nhìn thấy chiếc bếp này. Tuy nhiên giá thành của chúng không phải rẻ. Đó là lý do Giovani G-262T ra đời, được lắp ráp tại Malaysia nên giá của dòng bếp này rẻ hơn so với các dòng Bếp từ Lorca nhập khẩu từ Châu Âu rất nhiều. Vì thế chiếc bếp từ Giovani G-262T giá rẻ xuất hiện trên thị trường đã gây nên cơ sốt, thu hút đông đảo khách hàng tham khảo, chọn mua Bếp từ Lorca sản phẩm, một thiết bị nấu nướng an toàn tiết kiệm với chi phí đầu tư cực mềm.THÔNG TIN VỀ CHIẾC BẾP TỪ GIOVANI G-262T GIÁ RẺ

– Bếp từ đôi Giovani G 262T được thiết kế 2 vùng nấu, kích thước mặt kính: 690 x 440 (mm), khoét đá: 662 x 392 (mm) dễ dàng lắp đặt trong gian bếp Việt, thiết kế ưu tiên lắp âm nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích, tạo Bếp từ Lorca không gian phòng bếp rộng rãi hơn.

– Sản phẩm Giovani G-262T được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đâù châu Âu, thương hiệu hãng số 1 từ Ý, cấu tạo từ toàn bộ linh kiện điện tử của Đức. Tiêu biểu như mâm từ sử dụng công nghệ Induction zoneless Bếp từ nhập khẩu tây ban nha để đạt hiệu suất nấu nướng tối đa khi có thể nhận diện đáy nồi ( nhiễm từ), làm nóng phạm vi tiếp xúc tương ứng. Kết cấu mâm từ của G 262T bao gồm những sợi dây đồng siêu bền cho tuổi thọ cao.

– Mặt kính Schoot Ceran vát cạnh nhập khẩu nguyên khối- made in Germay. Tính chất của chất liệu gốm thủy tinh này là cách điện tốt, truyền nhiệt ngang kém, nên vô cùng an toàn không gây giật điện, cũng không làm nóng mặt kính, bảng điều khiển gây bếp từ chefs thiệp vào hoạt động của bếp, làm thay đổi hoặc ngừng cơ chế người dùng đã thiết lập. Bếp cũng có thể phát những cảnh báo để người dùng có thể nhận biết những sự cố, hay hiện tượng vùng nấu còn nóng để x người dùng chủ động hơn.

bep-tu-giovani-g-262T-5

Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nấu nướng nhanh, khả bếp từ chefs năng tiết kiệm tốt. Đặc biệt là dễ dàng vệ sinh và lau chùi, chiếc bếp này giúp bạn có thể hoàn thành công việc nhà bếp một cách dễ dàng nhất.
Nguồn: http://beptugiovani.org/gioi-thieu-model-bep-tu-giovani-g-262t-gia-re/