Những chiếc bếp từ đang dần thay đổi thói quen của những người tiêu dùng hiện đại. Với nhiều tính năng đáng ngạc nhiên mà dòng bếp này mang lại bạn không thể từ chối được khi nhìn thấy chiếc bếp này. Tuy nhiên giá thành của chúng không phải rẻ. Đó là lý do Giovani G-262T ra đời, được lắp ráp tại Malaysia nên giá của dòng bếp này rẻ hơn so với các dòng Bếp từ Lorca nhập khẩu từ Châu Âu rất nhiều. Vì thế chiếc bếp từ Giovani G-262T giá rẻ xuất hiện trên thị trường đã gây nên cơ sốt, thu hút đông đảo khách hàng tham khảo, chọn mua Bếp từ Lorca sản phẩm, một thiết bị nấu nướng an toàn tiết kiệm với chi phí đầu tư cực mềm.THÔNG TIN VỀ CHIẾC BẾP TỪ GIOVANI G-262T GIÁ RẺ

– Bếp từ đôi Giovani G 262T được thiết kế 2 vùng nấu, kích thước mặt kính: 690 x 440 (mm), khoét đá: 662 x 392 (mm) dễ dàng lắp đặt trong gian bếp Việt, thiết kế ưu tiên lắp âm nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích, tạo Bếp từ Lorca không gian phòng bếp rộng rãi hơn.

– Sản phẩm Giovani G-262T được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đâù châu Âu, thương hiệu hãng số 1 từ Ý, cấu tạo từ toàn bộ linh kiện điện tử của Đức. Tiêu biểu như mâm từ sử dụng công nghệ Induction zoneless Bếp từ nhập khẩu tây ban nha để đạt hiệu suất nấu nướng tối đa khi có thể nhận diện đáy nồi ( nhiễm từ), làm nóng phạm vi tiếp xúc tương ứng. Kết cấu mâm từ của G 262T bao gồm những sợi dây đồng siêu bền cho tuổi thọ cao.

– Mặt kính Schoot Ceran vát cạnh nhập khẩu nguyên khối- made in Germay. Tính chất của chất liệu gốm thủy tinh này là cách điện tốt, truyền nhiệt ngang kém, nên vô cùng an toàn không gây giật điện, cũng không làm nóng mặt kính, bảng điều khiển gây [URL="http://bepkienan.vn[/URL]bỏng người dùng trong quá trình tiếp xúc với bếp. Khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao giúp Giovani G-262T bền bỉ, chống nứt vỡ trong khi sử dụng.

bep-tu-Giovani-G-262T-3

SẢN PHẨM BẾP TỪ GIOVANI G-262T- THIẾT BỊ NẤU NƯỚNG THÔNG MINH.

– Hệ thống bảng điều khiển tích hợp công nghệ cảm ứng thông minh, Bếp từ nhập khẩu tây ban nha cho việc nấu nướng của người dùng được đơn giản hóa bằng những tương tác trực tiếp trên bảng điều khiển. Bếp từ Giovani G262T cho 02 vùng nấu thông minh với công suất tổng 3.600W đảm bảo chế độ nấu nướng đa dạng, dễ dàng điều chỉnh nhiều mức công suất khác nhau, phù hợp với chế độ nấu nướng, không gây hao phí năng lượng. Vùng nấu của bếp khi không có nồi có thể tự động ngắt sẽ an toàn hơn rất nhiều khi vùng nấu không có nồi, hoặc có nguy cơ quá tải cho hệ thống điện.

Thiết bị thông minh này có thể nhanh chóng vô hiệu hóa các phím chức năng tránh cho các bé can thiệp vào hoạt động của bếp, làm thay đổi hoặc ngừng cơ chế người dùng đã thiết lập. Bếp cũng có thể phát những cảnh báo để người dùng có thể nhận biết những sự cố, hay hiện tượng vùng nấu còn nóng để x người dùng chủ động hơn.

bep-tu-giovani-g-262T-5

Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nấu nướng nhanh, khả năng tiết kiệm tốt. Đặc biệt là dễ dàng vệ sinh và lau chùi, chiếc bếp này giúp bạn có thể hoàn thành công việc nhà bếp một cách dễ dàng nhất.
Nguồn: http://beptugiovani.org/gioi-thieu-model-bep-tu-giovani-g-262t-gia-re/