Bạn đang tìm một chiếc bếp có chất lượng tốt nhưng lại phải vừa túi tiền của gia đình mình. Vậy thì bếp từ Giovani G-252T là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn đấy. Rẻ hơn các dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên bếp từ nhập khẩu cata chiếc vì dòng bếp này được lắp ráp từ Malaysia, nhưng toàn bộ linh kiện được nhập khẩu tại Đức. Bởi vậy, sản phẩm đã nhanh chóng được người dùng biết đến chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, nhiều người tiêu dùng đều lưu ý đến sản phẩm trước khi chọn mua bếp bởi mức giá thành tầm trung, nên đáp ứng được nhu cầu của phần lớn người dùng. Dĩ nhiên, bất cứ một khách hàng nào cũng có những tiêu chuẩn chọn bếp từ nhập khẩu cata mua sản phẩm riêng, ngoài mức giá thì bếp từ mã Giovani G-252T phải đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng, an toàn mà người dùng đặt ra, mới có thể xuất hiện trong các căn bếp Việt.

Click image for larger version. 

Name:	bep-tu-Giovani-G-252T.jpg 
Views:	30 
Size:	15.8 KB 
ID:	300

KHÁM PHÁ CHẤT LƯỢNG BẾP TỪ GIOVANI G-252T GIÁ RẺ

Model bếp từ Giovani G-252T được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ bếp từ nhập khẩu cata tiên tiến của Italy, đặt nhà máy lắp ráp tại nước thứ 3 – Malaysia cho mức giá bếp phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng khu vực này.

Mặt bếp là mặt kính đen, kết hợp với thiết kế đơn giản, Bếp từ Giovani G-252T mang bếp từ cata vẻ tinh tế mà hiện đại, sang trọng trong những đường nét giản đơn, bởi vậy bếp dễ kết hợp với thiết kế phòng bếp Việt, mang tới một phong cách độc đáo hơn, hiện đại hơn cho nhà bếp.

Thân và bụng bếp sử dụng chất liệu có độ bền bỉ cao, chịu được lực va đạp cùng những tác bếp từ cata hại trong môi trường nóng ẩm, vì thế bảo vệ những linh kiện, vi mạch bên trong, đảm bảo an toàn điện, không gây rò rỉ, giật điện, đồng thời duy trì vẻ đẹp như mới mua do bếp chống oxi hóa, hoen gỉ tốt.

bep-tu-Giovani-G-252T

Chất lượng bếp từ Giovani G-252T qua độ an toàn, tiết kiệm

Sản phẩm bếp từ model Giovani G-252T còn có ưu điểm vượt trội dễ dàng chinh phục bếp từ cata được các bà nội trợ bởi nó chính là bí quyết để chị em nội trợ giảm thiểu thời gian nấu nướng cùng tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình. Tiêu biểu là mức hiệu suất bếp lên đến 85-95% và nên năng lựng cùng thời gian nấu nướng chỉ khoảng 50% so với mức khi sử dụng bếp ga.

Bảng điều khiển hiện thị chế độ nấu được cài đặt sẵn, các phím chức năng bếp từ cata rõ ràng nên linh hoạt trong điều chỉnh, không gây giật điện, an toàn và nhanh nhạy ngay cả khi tay dính nước.

bep-tu-Giovani-G-252T-3

Bên cạnh đó, bếp từ Giovani G-252T cũng đảm bảo độ an toàn cao khi đun nấu, do chỉ có vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi, nhiệt được định hướng chính xác, không làm nóng còn xung quanh gây bỏng, hay tỏa nhiệt nhiều ra phòng bếp, gây khó chịu cho người sử dụng. Bếp không sinh ra các khí độc hại thân thiện môi trường, và tốt cho sức khỏe.

Bếp có khả năng tự ngắt thông minh. Đây là cơ bếp từ cata chế tự bảo vệ được cài đặt trên bếp từ Giovani G-252T để giúp bếp giảm thiểu lượng nhiên liệu lãng phí, đảm bảo an toàn khi trên bếp không có nồi, hoặc quá tải, quá nhiệt.

Để đảm bảo nhất cho người sử dụng, bếp từ Giovani sáng tạo bếp từ cata thêm các tính năng an toàn tiện ích như: cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, chế độ khóa bàn phím hay như hẹn giờ giúp bạn không còn lo lắng với nồi thức ăn trên bếp nữa.
Nguồn: http://beptugiovani.org/bep-tu-giovani-g-252t-dung-co-tot-khong/