Các vụ nổ khí ga xảy ra ngày cáng nhiều khiến bạn trở nên lo lắng. Giải pháp nào cho việc này? Đó là lý do bếp từ ra đời, và một trong số đó là dòng bếp từ Giovani G-33T được nhiều bà nội trợ tin dùng. Với nhiều tính năng nổi trội cùng Bếp từ Nhật với khả năng tiết kiệm, an toàn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là không có hiện tượng cháy nổ như bếp ga. Đây là lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Với những không gian bếp Việt đặt bếp nấu tại vị trí sát tường thì những chiếc bếp từ Giovani G-33T dạng hình chữ nhật, với các vùng Bếp từ Nhật nấu bố trí theo chiều dài của bàn bếp dễ dàng được người dùng ưa chuộng hơn, tạo điều kiện cho người nôị trợ tận dụng mọi vùng nấu không vướng víu.



Khám phá bếp từ Giovani G-33T thiết kế và tính năng

Nói bếp từ Giovani G-33T là chiếc bếp thông minh, lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp Việt bởi ngoài kiểu Bếp từ Nhật dáng chữ nhật dễ kết hợp, cùng sự bố trí khoa học của các vùng nấu thì chiếc bếp từ đôi này còn có ưu điểm là Mua bếp từ nhật ở đâu Hà Nội thiết kế đơn giản, tinh tế, tạo một không gian phòng bếp hiện đại, sạch sẽ. Thiết kế bếp thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam, từ mặt kính đến khung vỏ thân và bụng bếp là những chất liệu bền bỉ chống hoen gỉ, oxi hóa tốt, giữ gìn vẻ sang trọng, hiện đại cho sản phẩm, bảo vệ linh kiện bên trong cùng độ bền của sản phẩm.

Ba vòng tròn tương ứng 3 vùng nấu bố trí ngay trên mặt bếp Mua bếp từ nhật ở đâu Hà Nội thiết kế với đường kính to nhỏ khác nhau nên bạn có thể tận dụng được các loại xoong nồi nấu định hương nhiệt để tiết kiện được nhiên liệu.

bep-tu-Giovani-G-33T

Mặt bếp là loại kính mang thương hiệu Schott ceran – Made in Germany kiểm chứng có khả năng chịu nhiệt đến 1000 độ C, độ bền bếp cao, chống nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Mặt kính bếp dễ vệ sinh, Mua bếp từ nhật ở đâu Hà Nội đảm bảo sản phẩm bếp nấu, phòng bếp luôn sạch sẽ, hiện đại.

Trên mặt bếp bảng điều khiển có màn hình hiển thị các chức năng, những chế độ nấu của bếp. Bảng điều khiển của bếp từ Giovani G-33T thiết kế khá đơn giản, riêng cho từng vùng nấu nên dễ dử dụng hơn, người tiêu dùng mới dùng cũng có thể nhanh chóng tiếp cận, sử dụng bếp hiệu quả.

Tổng công suất của cả bếp là 5300W, mỗi vùng nấu có kích thước và công suất khác nhau. Vùng Bếp từ âm loại nào tốt nấu nhỏ nhất là 1300W, vùng lớn nhất là 2000W, và còn lại là 1800W. Công suất cao và kích thước lớn nên bếp có thể nấu nướng với nhiều chế độ, thực hiện nhiều món ăn cùng lúc, đảm bảo tốc độ nấu nướng và thời gian nấu nhanh hơn.

Sản phẩm cũng trang bị những tính năng hữu ích như hẹn giờ nấu chính xác với dải thời gian daì, an toàn với cơ chế tự động ngắt hoạt động, hay khả năng vô hiệu hóa bàn phím, quạt tản nhiệt để làm mát bếp, tránh sự cố hoặc làm hư Bếp từ âm loại nào tốt hại linh kiện, cho độ bền bếp cao hơn, và người dùng nấu nướng an toàn, tiết kiệm hơn.
Vậy bây giờ nên mua bếp từ Giovani G-33T ở đâu? Bếp Kiến An địa chỉ 147- Khâm thiên là địa chỉ rất đáng để bạn quan tấm đấy. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng Bếp từ âm loại nào tốt những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Để có thể giải đáp được những thắc mắc bạn có thể đến địa chỉ 147 Khâm Thiên để chúng tôi giúp bạn nhé
Nguồn: http://beptugiovani.org/bep-tu-giovani-g-33t-lua-chon-so-1-cho-phong-bep-viet/