Model EB-U04 là một may chieu gia re công nghệ LCD đáp ứng chỉ số phân giải rất cao có mức giá khá ưu đãi 500$. Máy chiếu Epson EB-U04 trình chiếu được cho xem bóng đá, xem phim, ca hát tại gia, cho các quán café, nhà hàng hay sử dụng cho lớp học, văn phòng.Kiểu dáng có vẻ không được lôi cuốn cho lắm thế nhưng có kích thước khá gọn nhẹ, dễ dàng để cất giữ, treo tường hay đặt bàn. Người dùng sẽ được tặng thêm một túi đệm chứa máy chiếu để xách tay khi cần. Model Epson EB-U04 cũng được cải tiến nhiều ở khả năng chia sẻ dữ liệu. Chính là sự đầy đủ các đầu kết nối, trang bị tới 2 cổng HDMI, 1 cổng VGA, 1 cổng USB,… cho phép bạn có thể kết nối MHL với smartphone hay với các thiết bị phổ biến. Thậm chí bạn cũng có thể dùng thêm một adapter không dây chọn thêm để kết nối wifi với các smartphone, laptop.

Thông số kỹ thuật thì lúc nào cũng quan trọng của các máy chiếu và sản phẩm Epson EB-U04 hứa hẹn sẽ không thể khiến người sử dụng buồn lòng. Có chỉ số phân giải cực cao HD, chỉ số tương phản động 15000:1 cùng cường độ sáng max lên tới 3000 lumen. Ngoài ra, thương hiệu Epson còn bao gồm giao diện tùy chỉnh chỉ số để phù hợp với những mục đích trình chiếu tùy ý.

Sản phẩm Epson EB-U04 đáp ứng chiếu hình ảnh ở những tỷ lệ 4:3, 16:9 và 16:10 đáp ứng chiếu phim màn ảnh lớn với đúng tỷ lệ của đa số phim điện ảnh thời gian này. Chắc bạn cũng nhận ra cùng với chỉ số phân giải full HD thì nó rất thích hợp với mục đích xem phim tại gia. Máy chiếu Epson EB-U04 còn được sử dụng lý tưởng làm máy chiếu xem bóng đá giá rẻ trong những quán café nhà hàng hay cho giảng dạy, đào tạo, hội họp. Tên tuổi Epson cam kết bóng chiếu của dòng EB-U04 có thời gian lên đến 10000 giờ trình chiếu, đủ để trình chiếu mỗi 90 phút một ngày trong 15 năm. Lưu ý rằng để có được con số trên, người sử dụng sẽ cần để cho máy chiếu hầu như luôn trình chiếu trong tính năng giảm sáng Eco của EB-U04, thêm nữa mọi người cũng sẽ cần làm giảm thiết bị chiếu sáng của không gian đặt máy chiếu.