Gây ấn tượng với kiểu dáng đẹp mắt Android Box Justop Droibox T9 gây dấu ấn nhanh chóng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn thế, đây còn là android box có cấu hình cao, xử lý ổn định nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng.Chất lượng Smart TV Box Justop Droibox T9 đảm bảo chất lượng hơn so với nhiều model trước nhờ có các chỉ số khủng đem tới những khoảnh khắc giải trí đáng mong đợi cho người dùng. Hầu hết những ứng dụng thông thường đều được cài đặt sẵn trong hệ thống hệ điều hành Android của model này.

Thông số kỹ thuật của android box Justop Droibox T9 rất nổi bật với CPU 2.0 GHz X4 Amlogic S905 bốn nhân, chip đồ họa OctaCore Mali 450, 1GB RAM. Bạn sẽ khó có thể kiếm được một tivi box giá rẻ nào có cấu hình mạnh mẽ như vậy. Có thể thấy đây là một chiếc đầu android tv box đáng giá để biến màn hình tivi thường của gia đình bạn thành một màn hình smart tv thông minh.

Trải nghiệm thực tế cho thấy android box Justop Droibox T9 giải mã các ứng dụng khá ổn, nhiều game đồ họa cao cũng chơi khá tốt. Android Box giá rẻ Justop Droibox T9 có màn hình menu khá đẹp mắt và nhanh chóng thao tác, điểm trừ là model này không cho phép người sử dụng tùy chỉnh theo sở thích.

Nhiều phần mềm giải trí cần thiết chẳng hạn KODI cài đặt sẵn nhiều add-on tuyệt vời sẽ cho phép bạn sử dụng được đa dạng những tính năng giải trí như xem phim, ca nhạc, xem truyền hình, chơi game trực tuyến, thể thao,… Sản phẩm cũng đã được trang bị trước không ít tính năng phổ biến khác như Dropbox,… Hơn nữa bạn sẽ không khó để cài đặt được số lượng lớn những chức năng giải trí khác người dùng thấy cần thiết luôn có trong cửa hàng ứng dụng đồ sộ CH-Play của Google.