Model máy chiếu Optoma HD131Xe là chiếc may chieu gia re vừa được tung ra phù hợp cho mục đích giải trí gia đình, phòng hát và đáp ứng cao về game, model cũng đủ tiêu chuẩn để trình chiếu hội họp cơ quan, dùng cho quán café bóng đá. Hình ảnh trình chiếu trung thực, sắc nét và tích hơp loa 10W là một trong những điều mạnh của mẫu máy chiếu này mang lại.

Rất tuyệt khi Optoma HD131Xe sở hữu nhiều điểm mạnh. Ban đầu HD131Xe là một máy chiếu phim chất lượng với giá bán cạnh tranh. Optoma HD131Xe sở hữu bóng đèn DLP với độ sáng mạnh mẽ 2500 ansi lumen. Độ tương phản 18000:1 và đáp ứng chiếu full HD 1080p phục vụ cực cao mục đích chơi game những ai thích chơi game. Ngoài ra với những thông số kỹ thuật này, đây cũng là một máy chiếu xem bóng đá phù hợp dành cho các quán hát karaoke, quán café, nhà hàng.Điểm nổi bật khác mà máy chiếu giá rẻ Optoma HD131Xe mang đến cho người dùng là nó có khả năng trình chiếu ra một kích cỡ hình ảnh rất lớn nhưng vẫn đảm bảo độ mịn màng của video. Cùng với nhiều máy chiếu HD gia đình khác thì rõ ràng máy chiếu HD131Xe là một mẫu máy chiếu đáng đồng tiền bát gạo.

Trình chiếu thực tế phim ảnh cho thấy máy chiếu Optoma HD131Xe mang tới sự chuẩn xác của màu sắc rất rất hoàn hảo, người xem sẽ thấy hình ảnh di chuyển rất mượt, tuyệt vời trong những pha hành động. Máy chiếu Optoma HD131Xe còn hỗ trợ cho người dùng nhiều chế độ tinh chỉnh khung hình thích hợp với nhiều kiểu dữ liệu trình chiếu như phim truyên, văn bản, game,… tính năng trình chiếu 3D, bao gồm khả năng bảo mật, công nghệ Brilliant Color nâng cao chất lượng hình ảnh. Nhất là máy chiếu Optoma HD131Xe có số giờ sử dụng bóng đèn cực cao xấp xỉ 3500 giờ hoạt động, hơn nữa có thể tăng lên 6000 giờ nếu sử dụng tính năng Eco-Mode cho sản phẩm.

Tổng quan, với phong phú tính năng tiện ích và các chỉ số cao thì máy chiếu này là chiếc máy chiếu đặc biệt chất lượng cao cho mục đích sử dụng để phim ảnh, bóng đá, hát karaoke, video,… cho mọi gia đình, các địa điểm kinh doanh nhà hàng, café khác…