Hiện tại Epson PowerLite 955WH là một sản phẩm cao cấp trong dòng máy chiếu hội họp văn phòng PowerLite 9xx của thương hiệu Epson. Được trang bị phần cứng thích hợp để dạy học, thuyết minh thì Epson PowerLite 955WH còn phù hợp cho các quán karaoke, quán bia, quán café,....Sản phẩm Epson PowerLite 955WH tích hợp độ phân giải 1280x800, thích hợp với tỷ lệ 16x10. Có giá rơi vào tầm 899$, cho dù không có giá của một máy chiếu giá rẻ thế nhưng với đòi hỏi mạnh mẽ về trình chiếu, bắt buộc có một tỷ lệ chuẩn lớn về màu sắc cao thì máy chiếu này sẽ là một lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Chiếc máy chiếu văn phòng Epson PowerLite 955WH mang tới những khung hình mượt mà, trong sáng và sống động với độ chính xác màu sắc cao. Cùng với mẫu PowerLite 955WH thì hãng này còn sản xuất hai model máy chiếu giá rẻ tương tự là PowerLite 99W và 97H có độ phân giải 1024x768 và WXGA, cũng rất lý tưởng cho yêu cầu trình chiếu cho lớp học, quán hát, quán café, văn phòng,..

Mẫu Epson PowerLite 955WH là 1 máy chiếu xem bóng đá nhỏ gọn cung cấp những hình ảnh rất sáng rõ và không ít chức năng phù hợp với nhiều không gian sử dụng riêng. Đảm bảo đem tới một khung hình siêu đẹp cùng chỉ số phân giải cao WXGA. Nó chính là một mẫu máy chiếu tiện ích hỗ trợ người sử dụng mang theo dễ dàng qua lại giữa các vị trí trình chiếu riêng biệt lúc muốn dùng ở nơi khác. Thời gian sử dụng bóng đèn chiếu của dòng Epson PowerLite 955WH cũng khá là đáng kể lên tới 10.000 giờ trình chiếu, tiết kiệm nhiều nhất tiền của cho người dùng. Cùng với đó công nghệ Eco bao gồm trong chiếc Epson PowerLite 955WH hỗ trợ tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và thân thiện với môi trường.