Năm 2016 này Box Tivi giá rẻ hiện ngày càng sôi động khi mới đây đã có thêm 1 mẫu mới có trên thị trường tại Việt Nam, đấy là Android Tv Box GR. Mẫu này có thể nói là 1 sự lựa chọn khá tốt dành cho mọi người.

Cấu hình chính của Android Box GR có CPU lõi tứ A9, chip xử lý đồ họa Mali 450P, 1G RAM, bộ nhớ trong 8G. Android Tv Box này hỗ trợ Anten ngoài do đó thu sóng wifi rất khỏe, ít có một TV Box nào thuộc phân khúc giá rẻ mà thu sóng wifi ổn như GR Box.Nhờ CPU Quadcore tốc độ xử lý 1.5- 1.6 GHz sẽ giúp mọi người những thao tác chạy ứng dụng nhanh chóng. Cùng sự mạnh mẽ về khả năng giải mã, những con chipset của Amlogic còn ấn tượng với chất lượng video sống động, sáng rõ, cùng với đó thiết bị Tivi Box này có tính năng chơi độ nét cao lên tới Full HD.

Smart Box TV này trang bị hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat nên sẽ hiển thị cho mọi người 1 menu rất đơn giản, cho nên nhanh chóng khi sử dụng. Nó hỗ trợ với phần lớn các ứng dụng trên kho ứng dụng Google nên bạn có thể nhanh chóng setup các phần mềm trên kho ứng dụng google mà không lo gặp phải hiện tượng phần mềm không phù hợp như một vài mẫu android box khác bây giờ. Không chỉ thế GR Box có thể xem tốt ứng dụng HTV online (thuộc top phần mềm xem tivi miễn phí ổn nhất bây giờ) mà không bị tối khung hình như một số các sản phẩm khác cùng có bộ chip Amlogic chẳng hạn Neo X6, X8H-Plus.

Android Box này có thể giải mã gần như tất cả các định dạng video chất lượng cao thông thường như Bluray.iso, MKV, MP4,… Smart TV Box GR sẽ hỗ trợ người sử dụng thưởng thức những thước phim nổi tiếng, cảm giác ấn tượng nhất. Đồng thời với nó là phần cứng giải mã HEVC/H.265 được tích hợp, Android TV Box GR có thể khiến bạn giải mã các video siêu nét áp dụng kỹ thuật nén đời mới hiện tại. Đọc thêm Android TV Box Hà Nội