Android Box EnyBox M8S Pro bao gồm chip xử lý Rockchip RK3368 Octacore, chip đồ họa PowerVR G6110, RAM 2G DDR3, ROM 8GB NAND Flash, OS Android 5.1, vượt trội với chức năng hỗ trợ 4K. Tivi Box EnyBox M8S Pro với Rockchip RK3368 OctaCore đảm bảo chất lượng video khá đẹp, sắc nét, sang và mịn hơn.

Android TV Box M8S Pro sở hữu cho mình hình dáng không khác M8S Plus. Android Box M8S Pro biến TV thường thành Smart TV thông minh với cửa hàng ứng dụng cực lớn có nhiều ứng dụng tuyệt vời. Tivi Box giá rẻ EnyBox M8S Pro có tính năng chơi file 3DBluray.iso với trình video mặc định hoặc là XBMC bình thường. Kodi XMBC được setup sẵn tùy chỉnh bạn rất đơn giản chơi Bluray.iso Full Menu, Poster, Fanart như một thiết bị HDplayer trước đây.Android Box giá rẻ M8S Pro có khả năng xử lý chuẩn 4K@60fps, giải mã 10bit có 1070 triệu màu sắc làm phim ảnh sẽ chân thực hơn. Tận hưởng dữ liệu từ ổ cứng di động với các chuẩn định dạng mới không còn khó khăn khi có TV Box Android này. Tìm hiểu thêm Android Box Hà Nội.

Các gia đình chắc chắn được hưởng những thời gian giải trí đáng nhớ với vô vàn thước phim kinh điển của thế giới với vô vàn các thể loại đầy đủ phụ đề, thuyết minh trên đầy đủ ứng dụng xem phim trực tuyến. Mọi người chẳng cần truyền hình kỹ thuật số nữa khi bây giờ các gia đình rất đơn giản để thưởng thức cả trăm kênh vô tuyến trong và ngoài nước của hầu hết những đài truyền hình những năm gần đây như VTV, SCTV, VTC, HTV,…cùng đa dạng các kênh tv độ nét cao. Hơn hết là vô vàn các loại game dành cho mọi thành viên trong nhà cùng trải nghiệm những phút giây thư giãn cùng đùa nghịch thoải mái cho tất cả.

Android Tivi Box giá rẻ này cũng mang lại những khung hình chất lượng cao fullHD, chạy hầu hết các định dạng video VC-1, AVI, MKV, MPEG1/2/4, MOV, WMV, H.264,... Dùng hệ điều hành Android 4.4.2 đem đến một màn hình dễ thao tác cho mọi người.