Quý khách đang sở hữu một nhà hàng, quán café, quán karaoke, quán bia,… Quán của bạn muốn tăng thêm lượng khách và lãi trong dịp EURO 2016 này. Chỉ cần mua cho địa điểm của mình một thiết bị máy chiếu cho quán café ngay tại TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bây giờ TECH360 đang bán buôn, bán lẻ tất cả những dòng máy chiếu cho nhà hàng, quán cafe của khá nhiều hãng đảm bảo như Infocus, Cloudnetgo, Viewsonic, Optoma, Tyco, UNIC, Sony, tại Đà Nẵng…. Không dừng lại ở đó, mọi người sử dụng sở hữu máy chiếu ở TECH360 đều được giúp đỡ kỹ thuật, hướng dẫn dùng miễn phí.Tất cả may chieu gia re mua tại Tech360 đều được 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu và bảo hành 12 tháng. TECH360 phân phối phong phú các model máy chiếu thuộc nhiều hãng.

Một số mẫu máy chiếu giá rẻ xem bóng đá cho người sử dụng tìm hiểu.

Máy chiếu Optoma PS316: Sản phẩm máy chiếu Optoma S316 có giá bình dân nhưng lại rất ổn với thời gian trình chiếu đèn chiếu cao đến 10.000 h. Với công nghệ mới DLP có cường độ sáng 3300 AL và tính năng kết nối wifi bổ sung nên người dùng chiếu văn bản không dây wifi với các thiết bị khác một cách dễ dàng. Model máy chiếu này thích hợp trình chiếu trong các phòng chiếu có nhiều ánh sáng, do đó vô cùng lý tưởng cho những nhà hàng, quán ăn, quán bia, quán café,… có không gian rộng, có lượng ánh sáng luôn lớn.

Máy chiếu Tyco T7: Máy chiếu Tyco T7 là một trong những thiết bị máy chiếu giá mềm được đón chờ nhất trong nhiều năm qua bởi có tuổi thọ bóng đèn lên khoảng 20.000 h, độ tương phản 2000:1, cường độ sáng lên tới 3000 AL, cùng nhiều ưu thế nữa vì thế mà máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được người dùng lựa chọn. Model máy chiếu giá rẻ này chỉ có giá hơn 5 triệu đồng thế nhưng thực sự rất đáng dùng cho trình chiếu bóng đá cho các quán ăn, quán café, nhà hàng,… Thế nên máy chiếu cho quán café bóng đá Tyco T7 sẽ mang lại cho quán cafe của bạn rất nhiều doanh thu vào mùa EURO 2016 này.

Máy chiếu mini Tyco T6: Máy chiếu Tyco T6 bao gồm bóng đèn chiếu LED giúp hình ảnh chân thực, giữ cường độ sáng lên đến 1200 lumen và bền bỉ đến 50.000 giờ sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, nó cũng thiết kế đa dạng kết nối, đảm bảo kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau. Máy chiếu này là sản phẩm đáng mua cho mục đích chiếu full HD ở nhà cho mọi người, cho phép có thể cùng bạn bè của mình xem các trận bóng của cả giải đấu ngay tại phòng khách nhà bạn.

Để lựa chọn cho nhà hàng của bạn một chiếc máy chiếu tốt nhất, bạn chỉ cần vào website maychieugiare.net hay bấm điện thoại và gọi vào số HOTLINE 0938.94.1111.